≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Shoya Zichy & Ann Bidou

chi tiết
Danh mục:

Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi – Shoya Zichy & Ann Bidou

Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi có thể coi là một cuốn cẩm nang giúp bạn hiểu rõ về bản thân và đối tác của mình từ sếp cho tới các đồng nghiệp, từ bạn bè cho tới người thân,… “chỉ ra cho bạn con đường đúng đắn đem lại cảm hứng cho cuộc sống và công việc của bạn.” Từ đó, cuốn sách mang đến cho bạn một cái nhìn toàn diện hơn về bản thân, đồng thời giúp bạn lập được một kế hoạch khả thi cho sự nghiệp của mình.

Khác với các công cụ phân loại tính cách phức tạp khác, Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi sử dụng những bài trắc nghiệm đơn giản, ngắn gọn để đưa ra những đánh giá chính xác về con người. Mô hình phân tích tính cách theo màu sắc kiểu Q của tác giả Shoya Zochi được trình bày cụ thể và sinh động, dẫn dắt người đọc vào một hành trình thú vị, giúp chúng ta khám phá những đặc điểm tính cách sâu thẳm của bản thân, hiểu được bản chất khác biệt giữa những người mang tính cách khác nhau, nhờ đó chúng ta không chỉ tránh được những mâu thuẫn không đáng có, mà còn có thể tìm kiếm và phát huy những khác biệt mang tính bổ sung cho nhau một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, cuốn sách chỉ ra những công việc phù hợp, những định hướng nghề nghiệp hữu ích, cũng như điểm mạnh điểm yếu của từng nhóm người, cho phép chúng ta có thể điều chỉnh công việc hoặc thay đổi cách nhìn nhận trong các mối quan hệ một cách uyển chuyển.

Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Với tất cả những ưu điểm đó, Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi thực sự là một cuốn sách hữu ích cho bạn đọc Việt Nam, dù đang là sinh viên hay đã đi làm, dù là nhân viên hay người quản lý – những người thực sự mong muốn có được một công việc phát huy được hết khả năng của mình, không phải là để trở nên nổi tiếng hay giàu có, mà để khiến bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất với mỗi ngày đang sống.

Đọc cuốn sách Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi giống như bạn được khám phá một hành trình thú vị, trong hành trình đó bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều người, có những người bạn thấy hình như đã gặp ở đâu đó, cũng có người hoàn toàn xa lạ với bạn. Đó chính là khi bạn kết nối họ – nhân vật trong hành trình – với những người sống quanh bạn, hoặc có thể là những người bạn sẽ gặp trong tương lai.

Và có thể nói, kết quả rõ rệt nhất sau khi đọc xong cuốn sách này chính là “khả năng đọc được ý nghĩ của người khác”, vì bạn biết cách hiểu và chấp nhận những khác biệt của con người, mà sự thăng tiến trong nghề nghiệp và sự thành công trong cuộc sống lại phụ thuộc nhiều vào “kỹ năng con người” đó.

“Với hàng nghìn người Mỹ, kiệt tác dài 276 trang của Shoya Zichy, cuốn Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi đã cùng lúc chấm dứt bóng ma khiếp đảm của nạn thất nghiệp. Và làm thoả mãn những người đang buồn rầu trước sự biến đổi phức tạp của nền kinh tế quốc gia và thế giới…”

Tính cách phản ánh hành động tưởng như là chuyện bình thường, nhưng thực tế, hầu hết mọi người đều không có được công việc thực sự phù hợp với tính cách của họ. Career Match sẽ cùng bạn thực hiện bài tự kiểm tra đơn giản trong 10 phút để xác định kiểu tính cách cụ thể của bạn, từ đó giúp bạn:

Xác định được các loại công việc sẽ gây hứng thú và đem lại niềm vui cho bạn.

Xác định ông chủ phù hợp và môi trường làm việc bạn cần phát triển.

Xác nhận tính đúng đắn của con đường bạn đang đi hoặc giúp bạn tìm thấy một hướng mới tốt hơn.

Nếu công việc bạn đang làm không khiến bạn thấy thực sự hồ hởi và say mê, thì đã đến lúc bạn nên nghĩ đến một nghề khác. Hãy đọc kỹ cuốn sách, bạn sẽ thấy những lời giải thích hợp lý về lựa chọn nghề nghiệp và những câu chuyện có thật về những người đã thực sự cảm thấy hài lòng vì công việc phù hợp với tính cách của họ, và họ đã gặt hái được nhiều thành công với nghề nghiệp đó.

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Nghe sách nói miễn phí nếu bạn quá bận: Sách nói Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Để tải sách từ OUO.IO các bạn tích vào ô I'm not a robot và nhấn Get Link để tải
Hướng dẫn tải sách ouo

Xem hướng dẫn tải sách trên Website:

0 comments… add one

Leave a Comment