≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

 1. Mục đích hoạt động của SachMobile.Com là gì? 
 2. Tôi tải sách, tài liệu, truyện trên SachMobile.Com như thế nào? 
 3. Password để download là gì?
 4. Hướng dẫn tăng tốc download
 5. Làm thế nào khi gặp lỗi download?
 6. Làm thế nào để tìm tài liệu?
 7. Làm thế nào để đóng góp tài liệu cho SachMobile.Com ?
 8. Làm thế nào để nối các file có định dạng 001, 002, … và __a, __b, __c, …
 9. Làm thế nào để mở các file có định dạng ISO, DAA, VCD, … 
 10. Làm thế nào để mở các file video có phụ đề
 11. Làm thế nào để đóng góp, ủng hộ cho SachMobile.Com?


  Mục đích hoạt động của Sách Mobile là gì?

  SachMobile.Com được thành lập với mục đích chia sẻ tài liệu, sách, truyện với đầy đủ các định dạng cho máy tính, điện thoại, máy tính bảng(pdf, epub, prc). Khi download trên SachMobile.Com các bạn không cần tốn thời gian chờ đợi, link tải tốc độ cao và ổn định toàn bộ sách sẽ được cung cấp miễn phí và chúng tôi không khuyến khích các bạn dùng tài liệu từ SachMobile.Com để chia sẻ trực tiếp. Để ủng hộ SachMobile.Com các bạn vui lòng gửi link chia sẻ, hoặc click vào nút chia sẻ cuối mỗi bài viết. SachMobile.Com không chịu trách nhiệm về những gì mà độc giả chia sẻ và đưa lên.
  SachMobile.Com cam kết miễn phí và sẽ mãi như vậy.

  Tôi tải sách, tài liệu, truyện trên SachMobile.Com như thế nào?

  Hiện SachMobile.Com đang sử dụng dịch vụ quảng cáo của adf.ly. Mỗi click tới trang quảng cáo của adf.ly SachMobile.Com sẽ nhận được 0.0002$ tương đương với khoảng 4vnđ. Như vậy với khoảng 5000 click SachMobile.Com sẽ được 1$. Với lượng truy cập và Download ở thời điểm hiện tại mỗi ngày SachMobile sẽ có khoảng 60-70Click, 1 năm sẽ được khoảng 18k click tương đương với khoảng 5$. Số tiền 5$ tuy rất nhỏ nhưng cũng đủ để SachMobile duy trì và chia sẻ với các bạn. Các bạn chỉ cần bỏ 5s là đã ủng hộ được cho SachMobile 0.0002$(=4VNĐ) rồi.

  Để tải sách trên SachMobile.Com các bạn đọc tới cuối mỗi bài viết đều có link tải click vào những link đó.

  Sau khi click các bạn sẽ được đưa sang trang quảng cáo của Adf.ly các bạn vui lòng chờ 5s

  Sau 5s sẽ có 1 nút Bỏ qua quảng cáo hiện lên ở góc phải màn hình phía trên cùng.

  Các bạn sẽ được đưa sang trang download trực tiếp từ Box.com mà không cần đợi. Chỉ việc click và download về máy thôi.


  Password để download là gì?

  Để thuận tiện cho việc tải file tránh việc các bạn tải file phải nhập password trên web và phải nhập capcha nhiều lần SachMobile.Com không đặt password trên site tải mà chỉ đặt password để giải nén sau khi các bạn đã tải file về máy.
  Trong các trường hợp tài liệu có pass mà SachMobile.Com không ghi ở bài viết, hãy dùng pass mặc định: www.sachmobile.com – nếu thấy pass sai, hãy báo lại cho chúng tôi. 
  Đối với các tài liệu sưu tầm, pass sẽ được cập nhật bên dưới link download.

  Hướng dẫn download tốc độ cao với IDM

  Để download được tốc độ cao nhất, SachMobile.Com khuyên bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ download IDM. Bạn có thể đọc cách cài đặt và sử dụng cũng như download được phần mềm tại Blog của SachMobile.
  Khi gặp lỗi download – Không download được ở Mediafire – hoặc khi click download thì trình duyệt tự động refresh, lỗi này là do cache của máy bạn với mediafire bị lỗi. Cách khắc phục: Xóa cache và history của trình duyệt(và IDM)
  Đối với Mozilla Firefox: Vào Tools/ Clear Recent History/ chọn 1 Hour – 2 Hours… hoặc Everything rồi ấn OK.
  Đối với Opera/ Chrome/ IE: làm tương tự.
  Trong trường hợp đã xóa history, bạn nên khởi động lại máy/ sử dụng trình duyệt khác hoặc download vào thời gian khác. Khi cache máy tính bạn và mediafire đã trở lại bình thường.
  Khi gặp trường hợp Error – chữ đỏ xuất hiện và không downloadđược như hình trên, Bạn chú ý rằng, đôi lúc Mediafire trục trặc(khi bảo trì server) dẫn đến việc không download được, tuy đường link vẫn tồn tại và hoạt động bình thường nhưng không thể download. Khi đó giải pháp duy nhất là đợi đến thời gian khác rồi download lại.
  Trong trường hợp link download ở đây có vấn đề ( xuất hiện trang 404, nhầm link, …) mời bạn để lại comment tại bài viết, sau đó chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục giúp bạn trong thời gian sớm nhất.

  Làm thế nào để tìm tài liệu?

  Hiện SachMobile.Com đã thực hiện tích hợp tìm kiếm của Google trên website. Các bạn chỉ việc gõ nội dung tìm kiếm vào khung tìm kiếm Google Search phía bên phải và Enter các bạn sẽ được kết quả như ý do Google đã chọn lọc trên site.

  Làm thế nào để đóng góp tài liệu cho sachmobile.com ?

  Nếu bạn có tài liệu và thấy tài liệu đó hữu ích, muốn chia sẻ với người khác, các bạn có thể gửi mail về địa chỉ : tohaitrieu@gmail.com hoặc info@sachmobile.com

  Làm thế nào để nối các file có định dạng 001, 002, … và __a, __b, __c, …

  Để mở các file có định dạng 001, 002, … và __a, __b, __c , bạn phải có phần mềm nối file. Download và xem hướng dẫn sử dụng tại đây

  Làm thế nào để mở các file có định dạng ISO, DAA, VCD, …

  Để mở các file ổ đĩa ảo, bạn phải có phần mềm tạo ổ ảo như Daemon Tool, Power ISO hay Ultra ISO. Download và xem hướng dẫn sử dụng tại đây và đây

  Làm thế nào để mở các file video có phụ đề

  Để xem video, phim có phụ đề, bạn phải bật chế độ xem phụ đề và để tên phim giống với tên của file phụ đề. Xem hướng dẫn tại đây

  Làm thế nào để đóng góp, ủng hộ cho SachMobile.Com?

  Trước tiên để ủng hộ SachMobile.Com, tham gia Group của SachMobile trên facebook tại địa chỉ : https://www.facebook.com/group/sach4mobile
  Trong trường hợp bạn muốn đóng góp cho SachMobile.Com chi phí hoạt động, tên miền và hosting, có thể đóng góp cho chúng tôi thông qua tài khoản Paypal (click vào biểu tượng Donate Paypal và điền số tiền muốn quyên góp.
  Bạn cũng có thể đóng góp cho chúng tôi theo tại 1 trong các tài khoản ngân hàng sau. Mọi đóng góp dù là nhỏ nhất cũng đều được trân trọng.
  Ngân Hàng Á Châu ACB
  Chủ Tài Khoản : Tô Hải Triều
  Số Tài Khoản :  4214943514109284
  Chi nhánh Nguyễn Thị Định, Cát Lái, TPHCM
  Tài khoản Paypal.com
  Chủ tài khoản : tohaitrieu@msn.com

  Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

  Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
  Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
  Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

  Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

  Comments on this entry are closed.

  • Nguyễn Hậu

   Xin chào AD!
   Cảm ơn Ad đã chia sẻ tới chúng tôi những kiến thức qúy báu từ những cuốn sách!
   Tôi gặp một vấn đề là tôi có down một vài cuốn sách (ví dụ: Tuan Lam Viec 4 Gio – Timothy Ferriss.pdf), và nó yêu cầu cần phải có password để mở. Tôi đã sử dụng pass: www. sachmobile. com, nhưng kết qủa vẫn không mở được, password bị sai.
   Rất mong Ad kiểm tra lại!
   Thanks!

   • Mọt Sách

    Lưu ý: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (Sách không yêu cầu Password để mở)

    • Minh Trâm

     Nhưng iPad mình không cài được Adobe reader hay foxit reader thì làm thế nào ạ?

  • Sơn

   Dear Ad,

   Mình download “Nhung nguyen tac thanh cong – Jack Canfield” và đã nhập pass “www. sachmobile. com”, nhưng không đúng. Mong Ad hỗ trợ mình sớm nhé.

   Thanks,

   • Mọt Sách

    Lưu ý: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên.

  • Bosco Nguyễn

   ad hướng dẫn mình download sách trên iphone IOS dược ko,mình chọn sách rồi bấm tải về,nó hiện ra 4 dòng link,nhưng mình bấm vào không được,nó không hiện link!Help

  • Đức Nguyễn

   ad ei cho e hỏi khi e cho file pdf vào iphone và dùng ibooks để đọc thì có 1 số file nó đòi pass là sao vậy? cho e xin pass đc ko ạ?

   • Mọt Sách

    Bạn vui lòng đọc lưu ý trước khi tải sách nhé:

    Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox để tải sách, dùng Coccoc sẽ rất phiền cho bạn

    Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

  • Hien

   Sao minh khong the download sach ve Ipad, Ad giup minh voi, cam on nhieu!

  • Le Hoang

   May hom nay khong thay cap nua vay ad?

  • Thien Nguyen

   Chào ad, cảm ơn ad vì đã chia sẻ 1 kho tàng ebook quý giá đến với cộng đồng mạng!
   Mình có tải 1 số ebook trên trang web này nhưng gặp 1 vấn đề đó là mình không thể mở được ebook vì nó yêu cầu password, mình đã thử: “www.sachmobile.com” và “sachmobile.com” nhưng vẫn không tài nào mở được. Mình ko cài được Adobe Reader vì những ứng dụng của Adobe máy mình hiện tại đang bị lỗi crack. Ad có thể có hướng giải quyết tối ưu ko ạ?

   • Nguyen BI

    Tôi cũng gặp trường hợp tương tự. Tôi đã thử pass được cung cấp nhưng có vẻ các sách khác nhau có pass khác nhau. Thiết nghĩ bên biên soạn nên bỏ qua việc cài pass để tránh rắc rối cho người đọc. (Tôi tải sách: Tại sao các quốc gia thất bại)