≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Ở nhà hai mình – Ebook định dạng PDF/PRC/EPUB tải miễn phí đọc trực tiếp trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Phùng Hà My

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Tên sách :  Ở nhà hai mình

Tác giả : Phùng Hà My

Thể loại : Truyện dài, Học đường, Hài hước

Giới thiệu :


Nhân vật


Trần Mai Hà
: 17 tuổi, cung Kim Ngưu. Học sinh lớp 11C8 trường THPT chuyên Ocean. Một con quỷ sứ chính hiệu, lười học, ham vui, thích đồ cay, nghiện game, và làm mọi thứ có thể xả stress. Đầu óc tinh ranh, xảo trá và cực thích soi mói và bắt bẻ. Về ngoại hình: Cao 1m67, nặng 48 kg. Hoàng Tùng: 17 tuổi, cung Song Tử. Học sinh ưu tú lớp 11A1 trường THPT chuyên Ocean. Sở thích và tính cách: không rõ, thay đổi thất thường. Ngoại hình: cao 1m82, nặng 63 kg. 


Nguyễn Hoài Bảo Ngọc: 17 tuổi, cung Bảo Bình. Học sinh ưu tú lớp 11A1 trường THPT chuyên Ocean. Sở thích: làm đẹp. Tính cách: theo mọi người đánh giá là nữ tính và tốt bụng. Ngoại hình: cao 1m71, nặng 46kg.


Đặng Hải
: 17 tuổi, cung Sư Tử. Ban đầu học lớp 11A1 rồi do một số nguyên nhân nên bị chuyển xuống lớp 11C8 trường THPT chuyên Ocean. Sở thích: game. Tính cách: nóng tính. Ngoại hình: có thể coi là đẹp trai, cao 1m80, nặng 60 kg.


Cao Vũ Duy
: 17 tuổi, cung Thần Nông. Học sinh lớp 11A1 trường THPT chuyên Ocean. Sở thích: nghe nhạc. Tính cách: ít nói. Ngoại hình: Cao 1m83, nặng 66 kg.


*Tôi không muốn nói về cái việc đạo Fic hay post lên các trang wed khác mà không có sự đồng ý của tôi. Hiện tại Fic chỉ được post trên Wattpad và Zing Forum. Nếu có bất kì hiện tượng đạo Fic hay post mà không có ý kiến tác giả tôi sẽ bỏ Fic ngay lập tức! Truyện được viết theo trí tưởng tượng, hoàn toàn không có thật. Mọi sự trùng hợp chỉ là ngẫu nhiên*


Note : Truyện đã chính thức được tác giả đồng ý cho phép chuyển thể sang định dạng ebook để được nhiều người đón nhận hơn. Mọi hành vi sao chép hoặc chia sẻ lại ebook tại www.sachmobile.com phải được sự cho phép và đồng ý của tác giả Hà My và người tạo ebook Hải Triều.Vài nét về tác giả : Một cô bé sinh năm 1999 quê ở Phú Thọ đã từng viết 1 truyện dài trước đây nhưng chưa hoàn. Truyện được rating khá cao trên wattpad. Đây là tác phẩm thứ hai đang trong quá trính hoàn thành. Cũng một phần do thời gian hạn hẹp nên tác giả không thể viết nhanh hơn được. Rất mong các bạn đón đọc và ủng hộ.

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.