≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Nghệ thuật săn việc 2.0 định dạng PDF/PRC/EPUB tải miễn phí đọc trực tiếp trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Jay Conrad Levison

chi tiết
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Tên sách: Nghệ thuật săn việc 2.0
Định dạng: Pdf
Tác giả: Jay Conrad Levison & David E. Perry
Số trang:329
Nhà xuất bản: Trẻ & First News
Ngày phát hành: May 1, 2011
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Giới thiệu
Tìm việc cũng giống như lúc bạn thi đại học. Trước tiên, cần xác đích rõ mục tiêu hướng tới, sau đó ‘thi đấu’ với một số lượng lớn sinh viên khác và phải đạt số điểm thật cao để có được chỗ ngồi trong ngôi trường tốt nhất.

Khi đi xin việc cũng vậy. Bạn nên hiểu rõ niềm đam mê của mình và công việc muốn làm. Tiếp theo, “apply” vào những nơi đang tuyển dụng và theo đuổi tới cùng ước mơ trở thành nhân viên tại các công ty lớn với nhiều cơ hội rộng mở.

Vì sao hai tác giả nổi tiếng về tài chính và marketing Jay Conrad Levinson và David E. Perry lại dùng từ “du kích” trong tất cả tựa sách và trong các buổi trò chuyện của họ? Đó là vì người du kích biết theo đuổi những mục tiêu thông thường theo những cách khác thường.

Các du kích, cũng như độc giả thành công của tạp chí Success, luôn có cách nhìn thực tế hơn so với những người có khuynh hướng thực hiện ước mơ bằng cách làm theo hướng dẫn trong sách vở.

Trước đây, các du kích không có những lợi thế cạnh tranh như bây giờ. Khi tìm việc, nếu làm theo sách vở có nghĩa là bạn đang bước trên con đường đến thảm họa và thất vọng. Tuy nhiên, các nguyên tắc và hướng dẫn được nêu trong cuốn Nghệ thuật săn việc lại có khả năng giúp bạn tìm thấy những cách thức hiệu quả để đạt mục tiêu. Nó dẫn dắt bạn đến một thế giới chứa đựng nhiều điều bí ẩn đối với những người tìm việc thông thường. Có thể nói, trong thế giới cạnh tranh gay gắt, du kích chính là “Vua”.
Thị trường lao động đã có những đổi thay mạnh mẽ trong một thập niên qua. Thời buổi hiện nay không giống thời của bố mẹ chúng ta. Đây là thời của bạn nhưng cơ hội chỉ thuộc về bạn nếu bạn hiểu biết về phương thức hành động theo lối du kích. Với nhiều người, tìm được công việc mình thật sự yêu thích gần như là “nhiệm vụ bất khả thi”. Nhưng du kích là những người xuất sắc về thuật “biến cái không thể thành có thể” bởi những hiểu biết về thị trường tuyển dụng giúp họ làm được điều đó. Ánh sáng sẽ bừng lên từng trang sách. Tư duy sẽ thay đổi, cuộc sống sẽ thay đổi.

Jay Conrad Levinson
Jay Conrad Levinson

Jay Conrad Levinson là tác giả và đồng tác giả của hơn 30 cuốn sách trong một loạt đầu sách về tiếp thị lớn nhất trong lịch sử. Sách của ông được dịch ra 60 thứ tiếng và là tài liệu tham khảo trong một số chương trình MBA trên toàn thế giới.Jay giảng dạy về nghệ thuật Tiếp thị Du kích trong mười năm tại phân khoa mở rộng của trường Đại học California ở Berkeley. Ông là một nhà thực nghiệm về Tiếp thị Du kích tại Mỹ, trên cương vị Phó Chủ tịch cấp cao của J. Walter Thompsons, kiêm Giám đốc Sáng tạo tại Công ty Quảng cáo Leo Burnett ở châu Âu.

David E. Perry
David E. Perry

David E. Perry là chuyên gia từng có nhiều đóng góp quan trọng trong 996 dự án tìm kiếm nhân sự cấp cao, với tỷ lệ thành công đến 99,8% và được tạp chí Wall Street Journal mệnh danh là “chuyên viên tuyển dụng đặc biệt“, đồng thời là nhà nghiên cứu về nghệ thuật lãnh đạo và ảnh hưởng của nó đến doanh nghiệp, từ những doanh nghiệp tư nhân nhỏ cho đến các tập đoàn công nghệ toàn cầu.

Bạn đã sẵn sàng để xây dựng một cuộc sống có mục đích và tận hưởng những năm tháng thành công chưa? Hãy bắt đầu từ hôm nay.

Cuốn Ebook Nghệ thuật săn việc 2.0 được phát hành miễn phí trên sự tài trợ của công ty Samsung Việt Nam nhà xuất bản First News – Trí việt và nhà xuất bản Trẻ.

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.