≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Ngoại tình, bất ngờ không lường trước – Ebook định dạng PDF/PRC/EPUB tải miễn phí. Tác giả: Soccon2212 diễn đàn Webtretho.

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Tên sách : Ngoại tình, bất ngờ không lường trước
Tác giả : Soccon2212
Thể loại : Truyện tự sáng tác
Giới thiệu :
Ebook Ngoại tình, bất ngờ không lường trước là một tác phẩm do thành viên Soccon 2212 từ diễn đàn Webtretho sáng tác. Ngay từ khi mới bắt đầu, truyện đã dành được rất nhiều sự quan tâm từ các thành viên của diễn đàn Webtretho. Cho tới thời điểm hiện tại Page truyện đã dành được hơn 151 trang với hàng ngàn bình luận và hơn 22.000 lượt chia sẻ lên Facebook.

Hiện tại đã có rất nhiều các Website, diễn đàn lớn trong cả nước đăng tải lại Ngoại tình, bất ngờ không lường trước như Nuôi Con…

Một vài nhận xét về truyện

Ban đầu mình chỉ nghĩ đây là 1 câu chuyện do nhà văn sáng tác. Quả thật bạn viết rất hay! rất lôi cuốn người đọc. Đọc chuyện của bạn làm nhiều người phải suy nghĩ….Tại sao lại có 1 cô gái nghị lực như vậy? Tại sao lại có người cứng rắn như bạn……nếu là mình chắc mình không thể làm được…
Xin chúc mừng bạn đã vượt quá sóng gió…nhưng mình vẫn hơi tiếc vì gia đình bạn giờ phải ly tán….đúng như lời bạn nói: phải sống vì con. Liệu như vậy có ích kỷ với con không nếu như mỗi người đi 1 đường riêng như vậy???
Giá như….bạn có thể thốn lên 1 tiếng cần anh ấy…. khi cần thì có lẽ khác vì qua câu chuyện của bạn rõ ràng là anh ấy vẫn còn yêu và rất cần bạn…
Bạn vẫn may mắn vì bên cạnh mình còn có Th…
Xin chúc bạn có thêm nghị lực để vượt qua cuộc sống đầy bão giông.

Ngô Thị Loan – Nuoicon

Mình đọc truyện của Mình mà như đang hồi tưởng lại cuộc sống của mình vậy! Mình cũng có hai con, chồng cũng đẹp trai, gia trưởng, và cặp với gái…nhưng cuộc sống của mình vẫn đang còn rối ren. Chồng mình chưa đến mức có con với gái nhưng tính cách cũng y hệt! Mình cô đơn, rất cô đơn trong chính ngôi nhà của mình! Cũng chỉ vì thương con mà mình làm ngơ mọi chuyện. Nhưng nhiều lúc cũng phân vân ko biết mình đã làm đúng hay sai…và ko biết nên làm gì lúc này!

Thu trang – Nuoicon

Viết tiếp đi Minh nhé, mình bằng tuổi cậu nhưng đúng là cần học hỏi cậu rất nhiều. Ít khi mình đọc truyện dài – vì nhìn đã ngại mất time. Ban đầu cũng k nghĩ là câu truyện dài thế đâu, nhưng đọc dở đoạn đầu rồi lại thấy hay quá, k dứt ra được
Hic, chỉ mong đi làm để còn được đọc truyện của bạn thôi – Mình rất khâm phục Thắng và thích kiểu cách nói chuyện của bạn và Thắng. Mong 2 ng mãi vô tư lự như thế nhé, đừng để cái gì ảnh hưởng đến cs vợ chồng, trước đây bạn và chồng bạn cũng đã từng hạnh phúc mà. Thế nên bạn hãy trân trọng những gì đang có nhưng cũng đừng vun đắp cho con mà vơi đi tình cảm với Thắng nhé.
He, mình cũng thích một người luôn biết làm cho ng khác cười như Thắng – Hi. Chồng mình tuy ko hài hước và ít nói nhưng được cái rất hiền và quan tâm chu đáo đến vợ con.
Chúc bạn và gia đình mãi mãi hạnh phúc nhé

Nguyễn Thu Phương – PQA – Nuoicon

Bản đặc biệt dành cho điện thoại Android: Ngoai tinh bat ngo khong luong truoc.apk
Bản dành cho Android bạn chỉ cần tải về, cài đặt như một ứng dụng bình thường, vuốt sang trái hoặc phải để sang trang giống như bạn đang đọc sách giây.

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.