≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Lời Vàng Của Bố – Ebook định dạng PDF/PRC/EPUB tải miễn phí. Tác giả: Justin Halpern

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Tên sách: Lời Vàng Của Bố
Tác giả: Justin Halpern
Thể loại: Kỹ năng sống, Làm người
Công ty phát hành: Alphabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội
Ngày xuất bản: 01/2012

“Lời vàng của bố – Sh*t my dad says” của tác giả Justin Samuel Halpern như một lời chia sẻ về cuộc sống gia đình người Mỹ trung lưu, không phải cuộc sống trong phim ảnh mà là cuộc sống thật với vô vàn khó khăn. Đó là các nhà biên kịch tương lai làm bồi bàn trong nhà hàng, là chuyên gia trong lĩnh vực “dược phẩm hạt nhân” làm việc cật lực hàng ngày tới tận tối khuya với rất nhiều áp lực.

Justin Samuel Halpern đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ của anh với cha mình, một người sống thẳng thắn đến dường như thô lỗ. Những lời nói không kém phần dung tục của ông lại chứa chan tình yêu thương và mang những bài học đầy ý nghĩa về cuộc sống.

Đó là những thông điệp về nhãn quan trung thực khi suy xét mọi vấn đề trong cuộc sống đồng thời là lời khuyên chúng ta phải làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng, lắng nghe và suy nghĩ, tận tâm, quan sát cẩn thận mọi thứ xung quanh cũng như việc đối xử tốt với những người xứng đáng được như thế.

“Lời vàng của bố pdf” mới đầu được Justin Samuel Halpern đưa lên trang Twitter của riêng mình, chỉ trong một thời gian ngắn đã có hàng trăm ngàn người theo dõi. Khi được xuất bản (tháng 5/2010), ngay lập tức “Lời vàng của bố – Sh*t my dad says” đã bán được một triệu bản trong vòng một năm.

Cuốn sách đã gây tiếng vang trên văn đàn Mỹ, thậm chí đã được dựng thành một series truyền hình chiếu trên kênh CBS do hãng truyền hình Warner Bros sản xuất. “Lời vàng của bố – Sh*t my dad says” còn bán được bản quyền tới 21 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ấn tượng ngay từ nhan đề của cuốn sách Sh*t my dad say – Lời vàng của bố gợi nên sự tò mò thậm chí là khó hiểu đối với người đọc. Thế nhưng cuốn sách lại nằm trong top bestseller ở Mỹ của tác giả Justin Samuel Halpern, cuốn sách còn được hãng phim nổi tiếng Waner Bros dựng thành seri phim truyền hình ăn khách.

Sh*t my dad say không những phản ánh một cách trung thực nhất cuộc sống của những gia đình trung lưu ở Mỹ, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình mà còn gửi tới bạn đọc – nhất là bạn đọc trẻ tuổi một thông điệp ý nghĩa Chúng ta phải làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng, lắng nghe và suy nghĩ, trung thực và tận tâm, quan sát cẩn thận mọi thứ xung quanh, và đối xử tử tế với những người xứng đáng được như thế.

Mời các bạn cùng khám phá.

“Tao chỉ yêu cầu mày một việc đó là dọn dẹp đống rác của mày để khi mày bước ra ngoài phòng ngủ của mày không giống như bãi chiến trường. À chia buồn với việc mày bị bạn gái đá đít nhé”.

Đừng bao giờ nhận cái gì mình không biết.

“Thế cái đéo gì khiến mày nghĩ rằng ông nội cũng muốn ngủ trong căn phòng đó giống mày hả con?”.

Không đâu bằng nhà mình.

“Đây là nhà tao, khốn khiếp thật. Tao phải bảo vệ nhà TAO”.

Thái độ rất quan trọng.

“Tổ sư nó chứ, Tao chỉ yêu cầu có một việc, con mẹ nó chứ. là mày ngồi yên vài tiếng trong lúc tao đang giảng về ung thư tuyến giáp”.

Phát hiện ra tôi không vào được đội hình All Star của tiểu liên đòan.

“Như cứt ấy, thằng huấn luyện viên nào cũng nhét con mình vào đội hình. Thằng con của cái bị cứt đấy còn không xứng xách khố cho mày nữa cơ…Mày không đóng khố hả? Có chuyện gì xảy ra với mày thế hả con trai”.

Hiểu giá trị của đồng tiền là điều quan trọng.

“Hãy im mồm lại và ăn đi”.

Không phải việc gì cũng căng sức ra mà làm.

“Khỉ thật, bố quên đón mày đúng không? Xin lỗi nhé. Dù sao thì tao cũng không huấn luyện cái đội giẻ rách kia nữa”
Trích Ebook “Lời vàng của bố – Justin Halpern”

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.