≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tâm và kế người do thái – Ebook định dạng PDF/PRC/EPUB. Sách nói tâm và kế người Do Thái miễn phí. Tác giả: Hoài Thu

chi tiết
Danh mục: /
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Tên sách : Tâm và kế người do thái
Tác giả : Hoài Thu
Thể loại : Sách kinh tế
Giới thiệu :

Tâm và kế người do thái

Nguyên nhân dẫn tới thành công kỳ diệu của dân tộc Do Thái đã được các học giả thế giới nghiên cứu kĩ lưỡng, nhưng thực tế không một dân tộc nào có thể học tập và làm theo. Bởi thành công này bắt nguồn từ lịch sử đau thương hàng ngàn năm bị tàn sát, xua đuổi và phiêu bạt khắp nơi. Chỉ có người Do Thái mới có nhiều tập quán độc đáo, khác biệt với nhiều dân tộc đang tồn tại trên thế giới. Hãy cùng nhau tìm hiểu cuốn sách “Tâm và kế người do thái ” để hiểu thêm về những điều này.

Trước đây chúng ta đã biết, nhiều nhân vật nổi tiếng khai sáng những học thuyết, tôn giáo, khoa học lớn trên thế giới đều là những người mang dòng máu Do Thái như: Chúa Jésu, nhà tiên tri Mohammed, Karl Marx, Alber Einstetn… Nhưng ít người biết rằng, ngày nay thế giới cũng có khá nhiều tỷ phú là người Do Thái. Có một vị học giả đã nói, một ông chủ ngân hàng lớn người Do Thái ở Washington bị “ho hắng” , toàn bộ ngân hàng trên thế giới sẽ bị “cảm cúm” ngay; 5 tập đoàn tài chính lớn của người Do Thái liên hợp lại có thể khống chế toàn bộ thị trường vàng thế giới. Một vị học giả Mỹ đã phải kêu lên: “tiền của người Mỹ đã chui hết vào túi người Do Thái”. Từ đó có thể thấy sự giàu có của các doanh nhân người Do Thái!

Nghe sách nói Tâm & Kế người Do Thái miễn phí:


“Lãi ít tiêu thụ mạnh” là nguyên tắc kinh doanh mà giới kinh doanh của nhiều quốc gia không muốn phá bỏ. Những người Do Thái thì ngược lại, khẩu hiểu của họ là “ Lãi nhiều mới có thể kiếm được nhiều tiền” Kết quả, họ kiếm được nhiều hơn những người thuộc dân tộc và quốc gia khác. Bề ngoài, sách lước giá cao lãi nhiều của các thương nhân Do Thái có vẻ như chỉ nhắm vào những người giàu có. Trên thực tế lại là một kinh nghiệm kinh doanh kỳ diệu.

Trong một công ty do người Do Thái làm chủ, ông chủ thương đưa cho nhân viên một chồng tài liệu và nói: “ Hãy dùng những tư liệu của chúng ta là tốt nhất, bạn nhất định sẽ thành công.” Nếu bạn xem gia cả của họ đưa ra trong chồng tư liệu đó, chắc hẳn bạn sẽ rất kinh ngạc “ đắt như thế này thì ai mua?”

Mặc dù vậy, Ông chủ Do Thái sẽ tự tin giảng giải lý lẽ với bạn: Việc tiêu thụ giá cao là việc làm vô cùng chính xác, đồng thời ông ta sẽ đưa ra vô vàn ví dụ để làm cho bạn tin tưởng. Thế là, ác loại tư liệu thông kê, sổ tay, tờ rơi được tin ấn đẹo đẽ sẽ được gửi đến phòng làm việc của giới kinh doanh khắp nơi. Chỉ trong vài ngày, các nhà kinh doanh khắp mọi nơi sẽ nhận được các loại tư liệu mà người Do Thái gửi đến ngay tại văn phòng mình.

Người Do Thái cho rằng: “ Hạ thấp giá cả chứng tỏ bạn không tin tưởng vào sản phẩm của mình”. Tin tưởng điều của hò: “ Tuyệt đối không được bán rẻ sản phẩm của chúng ta”
Tâm và kế người do thái đi sâu khắc họa những nét văn hoá ứng xử của người Do Thái ở 5 phương diện độc đáo: Tâm và Kế. Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ thấy rõ chân lý yêu quý và coi trọng đồng tiền của người Do Thái. Tuy nhiên, điều làm cả thế giới ngưỡng mộ không phải lượng tiền bạc họ kiếm được mà chính là kho tàng trí tuệ tuyệt vời mà chính dân tộc Do Thái đã tích luỹ.

Nằm trong tủ sách kinh tế đầu tư cuốn sách này được chia làm 5 chương vời các đề mục rõ ràng dễ hiểu dành riêng cho bạn:

Mục Lục:

Chương 1: Tâm & Kế kinh doanh

Chương 2: Tâm & Kế đối nhân sử thế

Chương 3: Tâm & Kế trong cuộc sống

Chương 4: Tâm & Kế trong sinh tồn

Chương 5: Tâm & Kế trong đàm phán

Với ngôn tư mạch lạc rõ ràng Tâm và kế người do thái lôi cuốn bạn đọc ngay từ những trang viết đầu tiên. Cùng với những kiến thức kinh doanh thiết thực sẽ mang đến cho độc giả những kiến thức thực tế để đi đến thành công. Để hiểu rõ thêm về dân tộc Do Thái và các kiến thức kinh doanh của họ bạn đọc có thể tìm thêm các cuốn sách như : 10 bí quyết thành công của người Do Thái, Vô cùng yêu thương vô cùng tàn nhẫn, … tại gian hàng sách kinh doanh quản trị, sách sống đẹp của baza để có thêm nhiều những kiến thức hay và bổ ích trên con đường kinh donh của mình.

Link tải : Tâm và kế người do thái.pdf đang được cập nhật

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.

 • Anna

  khong download duoc admin oi!

  • nghia

   minh cung ko tai duoc ~~

 • auco

  không tải được admin ơi