≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

7 năm bóng tối – Ebook định dạng PDF/PRC/EPUB tải miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Jeong You Jeong

chi tiết
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Cùng chủ đề về Tình phụ tử, nhưng trái với hình ảnh đẫm nước mắt trong tác phẩm Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7, cuốn sách 7 năm bóng tối của tác giả Jeong You Jeong đã tái hiện lên một không gian u tối của những âm mưa, toan tính trả thù.

Tác phẩm là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú và quá trình điều tra, phân tích tỉ mỉ, thấu đáo về một câu chuyện đau buồn, kỳ bí những cũng không kém phần dữ dội xảy ra với một người cha cùng cậu con trai trong suốt 7 năm bóng tối. Cuốn sách không chỉ đơn thuần kể về sự trả thù giữa những người cha, mà còn nhấn mạnh đến những hệ lụy từ bạo lực gia đình truyền qua nhiều thế hệ. Người đọc sẽ bị ám ảnh bởi vòng tròn thù hận, bởi bóng tối ẩn khuất trong mỗi con người.

Bằng những câu văn rờn rợn, lạnh gáy và hệ thống nhân vật được xây dựng rõ ràng, chặt chẽ, 7 năm bóng tối đã mang lại cho độc giả những giây phút hồi hộp, gay cấn đến nghẹt thở trong cuốn tiểu thuyết trinh thám này. Jeong You Jeong không chỉ sáng tạo nên một thế giới truyện sừng sững, dữ dội mà thông qua đó, còn thành công trong việc truyền đi thông điệp sắc bén, sâu thẳm về hiện thực và sự thật.

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.