≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

London ngày nắng hạ – Ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI tải miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Emily Giffin

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

London ngày nắng hạ – Emily Giffin

Tác giả người Mỹ Emily Giffin tái ngộ độc giả Việt Nam với một tác phẩm London ngày nắng hạ.

Là phần tiếp theo của Xúc xắc tình yêu, London ngày nắng hạ bắt đầu bằng đỉnh điểm của rạn nứt và đổ vỡ khi Darcy tìm đến Rachel báo với bạn rằng lễ cưới của mình với Dexter đã bị hủy và thú nhận với Rachel chuyện tình vụng trộm giữa cô và Marcus thì trớ trêu thay chính giây phút ấy cô phát hiện ra mối quan hệ lén lút của Rachel với Dexter.

Phản bội và bị phản bội, hai cảm giác đó cùng tồn tại trong Darcy. Tuy nhiên, Darcy vẫn còn lại tình yêu của Marcus và giọt máu của anh trong bụng. Cho đến một ngày, Marcus bỏ lại cô và đứa con chưa chào đời.

Chới với tìm lại cuộc sống đẹp đẽ trước đây, Darcy quyết định sang London sống cùng cậu bạn thời niên thiếu. Tại chính nơi đây, cuộc sống thường nhật với Ethan nơi thành phố London bình thản và già cỗi đã khiến cô thay đổi, dạy cho cô cách sống có trách nhiệm hơn với bản thân và đứa con trong bụng, dạy cô biết thừa nhận lỗi lầm của mình và hơn cả là lòng vị tha với lỗi lầm của kẻ khác. Cô bất chợt nhận ra chàng hoàng tử cô vẫn kiếm tìm không ai khác chính là cậu bạn thời thơ ấu, người sẽ không đem đến cho cô cuộc sống xa hoa nhưng chắc chắn sẽ là bến bờ hạnh phúc của cô.

Tác giả London ngày nắng hạ, Emily Giffin, từng được biết đến ở Việt Nam qua một tác phẩm khác nữa, ngoài Xúc xắc tình yêu là Yêu người ở bên ta. Sách do Nhã Nam và NXB Hội Nhà văn ấn hành.

Nhận xét:

THE NEW YORK TIMES BEST-SELLING AUTHOR
“Một cuốn sách duyên dáng… lựa chọn hoàn hảo cho những dịp cuối tuần cuối-mùa-hạ.”
– Bookworm

“Tài năng của Emily trong việc tạo ra bầu không khí ấm áp và đầy thấu hiểu đã tỏa sáng trong thiên tiểu thuyết đáng mê say này.”
– Hamptons magazine

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.