≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

100 ý tưởng tiếp thị tuyệt hay ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Jim Blythe

chi tiết
Danh mục: /
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

100 ý tưởng tiếp thị tuyệt hay – Jim Blythe

100 ý tưởng tiếp thị tuyệt hay từ những công ty hàng đầu thế giới

Bạn có biết cách sử dụgn quà khuyến mãi thực sự khuyến khích được mãi lực?

Bạn có thương hiệu gây sốc?

Bạn có biết cách “xua đuổi” những khách hàng bạn không muốn? Hoặc thậm chí là làm sao phát hiện ra họ đang đến?

Nghe sách nói 100 ý tưởng tiếp thị tuyệt hay miễn phí

Tiếp thị phải xoay trở nhanh – các đối thủ nảy ra ý tưởng mới “giật mối” của bạn hàng ngày, cho nên bạn cần pảhi dẫn đầu cuộc chơi mới được. Quyển sách này có thể giúp bạn! Được viết theo phong cách sinh động và lôi cuốn, quyển sách cung cấp cho bạn 100 ý tưởng từ những công ty có thực, những ý tưởng đã được thử nghiệm và kiểm chứng. Kích thích suy nghĩ và có thể ứng dụng với hầu hết doanh nghiệp, trong số những ý tưởng này, có cái bị xem là không có trí tuệ (vì thế mà không được tận dụng), có cái rất tinh tế và bất ngờ.

Bất luận bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ của chính mình, hay đang làm công việc tiếp thị cho một công ty lớn, hoặc làm nhà tư vấn, cuốn sách này sẽ là một tài liệu vô giá nữa cho bạn.

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.