≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

10 bí quyết thành công của những diễn giả MC tài năng nhất thế giới ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI tải sách hay miễn phí. Tác giả: Carmine Gallo

chi tiết
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

10 bí quyết thành công của những diễn giả MC tài năng nhất thế giới – Carmine Gallo

Thông qua khả năng diễn đạt của mình, một số người có thể lôi cuốn cả trái tim và khối óc của người nghe dù là trong những câu chuyện thường nhật hay khi đứng trên bục thuyết trình. Khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ của họ được mọi người ngưỡng mộ và tuy đại diện cho rất nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội, tất cả họ đều có điểm tương đồng – đó là tuân theo những bí quyết giao tiếp vô cùng hiệu quả. 10 bí quyết thành công của những diễn giả MC tài năng nhất thế giới sẽ bật mí cho bạn những bí quyết trong giao tiếp của các doanh nhân hàng đầu thế giới ngày nay.

Nghe sách nói 10 bí quyết thành công của những diễn giả MC tài năng nhất thế giới miễn phí:

10 bí quyết thành công của những diễn giả MC tài năng nhất thế giới bao gồm 10 bí quyết được chia thành 4 phần.

Phần 1 khuyên bạn hãy thực sự quan tâm đến người nghe, biết rằng người nghe muốn nghe gì, tiếp thu những gì, bạn cần say mê với những gì mình truyền đạt, hãy nói với tất cả cảm hứng của mình, hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng, chu đáo cho những điều bạn sẽ trình bày…

Phần 2 hướng dẫn cho bạn kỹ năng trình bày để thu hút người nghe, theo dõi sự chú ý quan tâm của họ. Phần này bao gồm những bí quyết giúp bạn khởi đầu câu chuyện một cách tự tin và mạnh mẽ, trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng, súc tích, cô đọng.

Phần 3 giúp bạn có một phong thái, cử chỉ linh hoạt, thông minh trong khi thuyết trình. Bao gồm các bí quyết để có một cách nói chuyện hiệu quả, kiểm soát được cách thể hiện của mình tránh say mê, quá đà có thể lạc đề, tạo phản cảm cho người nghe…

Phần 4 là những cách sáng tạo, tạo hứng khởi, gây sự quan tâm, thu hút người nghe. Phần này yêu cầu bạn cần rèn luyện hàng ngày.

Thông tin tác giả:

Carmine Gallo là người đào tạo truyền thông cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Ông cũng là diễn giả nổi tiếng và là tác giả của một vài cuốn sách bán chạy nhất, trong đó có 2 cuốn viết về Steve Jobs là Bí quyết thuyết trình của Steve Jobs và Bí quyết cải cách của Steve Jobs.

Lưu ý: Sách 10 bí quyết thành công của những diễn giả MC tài năng nhất thế giới chỉ có Audiobook, chưa có Ebook.

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.

Next post:

Previous post: