≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Đàn ông đến từ Sao Hỏa Đàn bà đến từ Sao Kim ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: John Gray

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Đàn ông đến từ Sao Hỏa Đàn bà đến từ Sao Kim – John Gray

Đàn ông đến từ Sao Hỏa Đàn bà đến từ Sao Kim : Những lời hướng dẫn cơ bản để hiểu người khác phái

Ngày xửa ngày xưa những người sao Hỏa và sao Kim đã gặp gỡ, yêu nhau và sống hạnh phúc bởi vì họ tôn trọng và chấp nhận mọi điều khác biệt. Rồi họ đến Trái đất và chứng lãng quên đã xảy ra: Họ quên rằng họ tới từ những hành tinh khác nhau.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thành công cho các cặp vợ chồng và các cá nhân. Đàn ông đến từ Sao Hỏa Đàn bà đến từ Sao Kim đã giúp hàng triệu lứa đôi thay đổi quan hệ của họ. Và, với tư cách là một tác phẩm hiện đại mang tính chất cổ điển, cuốn sách được coi là hiện tượng này đã giúp đàn ông và đàn bà nhận thức ra họ khác nhau như thế nào và làm thế nào để bộc lộ những nhu cầu của mình theo những cách không gây ra xung đột và nhờ đó sự gắn bó có hội để phát triển.

Đàn ông đến từ Sao Hỏa Đàn bà đến từ Sao Kim ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Đàn ông đến từ Sao Hỏa Đàn bà đến từ Sao Kim ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Đàn ông đến từ Sao Hỏa Đàn bà đến từ Sao Kim hé mở những sách lược mới để giảm xung đột trong các mối quan hệ và làm cho tình yêu mãnh liệt hơn nhờ việc lần đầu tiên nhận biết một cách chi tiết đàn ông và đàn bà khác nhau như thế nào. Sau đó, nó chỉ ra những gợi ý thực tế về cách giảm sự thất vọng và bất đồng đồng thời để tạo ra niềm hạnh phúc và sự gắn bó ngày càng tăng. Chỉ khi chúng ta không hiểu đối phương thì mới có xung đột, thất vọng hay tranh cãi.

Cũng như vậy, nhiều người bị làm cho thất vọng trong các mối quan hệ của họ. Họ yêu người bạn đời nhưng khi có xung đột, họ khôgn biết phải làm gì để mọi việc khá lên. Nhờ việc biết rằng đàn ông và đàn bà hoàn toàn khác nhau ra sao, bạn sẽ học được những cách mới để quan hệ, lắng nghe, và nâng đỡ người bạn đời của mình một cách thành công. Bạn sẽ học được cách làm thế nào để tạo ra tình yêu như bạn mong đợi. Khi đọc cuốn sách Đàn ông đến từ Sao Hỏa Đàn bà đến từ Sao Kim, bạn có thể phân vân: làm thế nào mà một người có thể thành công trong các mối quan hệ của anh ta mà không có cuốn sách này?

Đàn ông đến từ Sao Hỏa Đàn bà đến từ Sao Kim là một cuốn cẩm nang để có những mối quan hệ đầy tình yêu thương trong những năm 90 của thế kỷ 20. Nó tiết lộ đàn ông và đàn bà khác nhau trong tất cả các mặt của đời sống như thế nào. Đàn ông và đàn bà chỉ giao tiếp với nhau mà họ suy nghĩ, cảm nhận, hiểu, phản ứng, yêu, đòi hỏi và đánh giá cũng khác. Họ dường như đến từ hai hành tinh hoàn toàn khác nhau, nói những ngôn ngữ khác nhau và cần sự chăm sóc khác nhau.

Hiểu biết được mở rộng về những khác nhau của chúng ta này giúp giải quyết phần lớn sự thất vọng có liên quan và cố gắng để hiểu người khác phái. Những hiểu lầm sau đó có thể nhanh chóng tiêu tan hoặc tránh được. Những mong đợi sai lầm có thể được điều chỉnh cho đúng một cách dễ dàng. Khi bạn nhớ rằng người bạn đời của bạn khác bạn như một ai đó đến từ hành tinh khác, bạn sẽ thấy thoải mái và hòa đồng với những khác biệt ấy thay vì kháng cự hay cố gắng thay đổi chúng.

Quan trong nhất, qua cuốn sách này bạn sẽ học được những kỹ năng thực tế cho việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ những khác biệt của chúng ta. Cuốn sách này không chỉ là một phân tích lý thuyết về những khác nhau về mặt tâm lý mà còn là một cẩm nang thực tế để thành công trong việc tạo lập mối quan hệ đầy tình thương yêu.

Sự đúng đắn của những quy tắc này là hiển nhiên và có thể được minh chứng bởi những trải nghiệm của chính bạn cũng như bởi những cảm nhận chung. Nhiều ví dụ sẽ giải thích một cách đơn giản và xúc tích những điều mà bạn luôn biết bằng trực giác. Sự công nhận này sẽ giúp bạn luôn là bạn và không đánh mất chính mình trong các mối quan hệ.

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.

  • Đạt

    Mong ad gởi cho mình cuốn sách này qua mail. Thanks ad!