≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Alpha Books biên soạn

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học – Alpha Books biên soạn

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học – Cuốn sách tổng hợp những kinh nghiệm quý giá dành cho các bạn sinh viên.

Ra trường cùng lúc, bằng cấp giống nhau nhưng người này có quá nhiều sự lựa chọn còn người kia nộp đơn xin việc vào vị trí nào cũng bị từ chối ngay từ vòng đầu tiên; Người hứng khởi, tự tin người lại sợ hãi, hoang mang. Vì sao vậy?

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Bởi họ đã có sự khác nhau rất rõ về ý thức khi đang ngồi trên ghế giảng đường. Có người nghĩ rằng vào được đại học là chắc chắn được một nghề nghiệp trong tay; người nghĩ rằng mình học giỏi, các môn thi kỳ nào cũng đạt điểm cao nên sớm ảo tưởng vào sức mạnh bản thân và khi sự việc không như ý xảy ra ngay lập tức đổ lỗi cho hoàn cảnh; người rất linh hoạt, tỉnh táo, sớm nhận ra được rằng ngoài kiến thức sách vở ra còn phải học hỏi thêm nhiều kiến thức khác và đặc biệt phải có sự va chạm, đối mặt với thực tế… Để rồi từ đó một cuộc sống “sau đại học” diễn ra với nhiều sắc thái, tâm trạng, tình thế khác nhau.

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học tổng hợp kinh nghiệm quý báu của các bậc anh chị đi trước – những người đã gặt hái được thành công ngay khi vừa ra trường – dành cho các bạn đang là sinh viên. Cuốn sách cung cấp cho bạn lời khuyên về cách thức tư duy và phương pháp học tập để hóa giải những “căn bệnh” muôn thuở của sinh viên như thói lề mề, sự ỷ lại, học nhiều nhưng không hiệu quả, học chỉ để đối phó bài thi…

Học đại học như thế nào để khi ra trường bạn có được một nghề nghiệp xứng đáng với mức lương mơ ước? Cuốn sách sẽ là cẩm nang từng bước giúp bạn trả lời câu hỏi lớn đó.

Thời gian đang trôi nhanh, hãy tận dụng những ngày tháng trên giảng đường đại học để có một nền tảng kiến thức vững chắc và không ngừng trau dồi những kỹ năng.

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.