≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Chung Ju Yung

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách – Chung Ju Yung

Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách – Người viết cuốn tự truyện độc đáo này là một con người kiên định, với ý chí tự lập của mình dám đương đầu với mọi thử thách, trở ngại trong cuộc đời, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và dám vượt qua những khó khăn thử thách để thực hiện những ước mơ và dự định tưởng chừng không thể của mình.

Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách là một minh chứng sống về ý chí và năng lực không giới hạn của con người khi đã có lòng nhiệt huyết, say mê- một người đã xem những thất bại- cho dù là thất bại cay đắng nhất- không phải là thất bại- mà chỉ là thử thách của cuộc sống tôi rèn bản lĩnh của chính mình.

Tác giả và nhân vật trong cuốn tự truyện Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách là một người Hàn Quốc nổi tiếng: Chung Ju Yung- người đã sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Huyndai.

Qua từng trang sách chúng ta sẽ cùng khám phá cuộc đời thăng trầm rất thực và tính cách thú vị của cậu thanh niên vùng nông thôn với ước mơ lớn từ hai bàn tay trắng đã trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất trong lịch sử các tập đoàn công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc và châu Á

Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Với ý chí tự lập dám đương đầu với mọi thử thách, trở ngại trong cuộc đời, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ, đồng thời dám vượt qua những khó khăn để thực hiện những ước mơ và dự định tưởng chừng không thể của mình, đây là một minh chứng sống về ý chí và năng lực không giới hạn của con người khi đã có lòng nhiệt huyết, say mê. Sức mạnh của Chung Ju Yung (chủ tịch Tập đoàn Hyundai – Hàn Quốc) chính là ở chỗ ông luôn xem các thất bại – cho dù là thất bại cay đắng nhất – không phải là thất bại, mà chỉ là những thử thách của cuộc sống để trui rèn bản lĩnh của chính mình.

Những trích dẫn đặc sắc / Những lời nhận xét đặc biệt về sách

Có câu nói rằng: “Mất tiền là mất ít, mất bạn là mất nhiều, mất niềm tin là mất rất nhiều. Nhưng mất ý chí vươn lên là mất tất cả”. Cũng có một quyển sách mang tên: “Không bao giờ lat thất bại tất cả là thử thách“. Đó là quyển sách kể về chủ tịch tập đoàn ô tô Huyndai của Hàn Quốc

Chúng ta sẽ biết đến câu chuyện tưởng chừng hoang đường của một người nông dân muốn thay đổi cuộc đời làm ruộng định sẵn của mình – bao lần bỏ nhà đi xa lập nghiệp, làm công nhân hỏa xa rồi trộm tiền bán bò của gia đình đi học trường kế toán, trở thành nhân viên khuân vác cho một cửa háng bán gạo, sau bao vất vả và khó khăn vẫn ước mơ và đã biến ước mơ thành hiện thực: lập nên và phát triển một tập đoàn Hyundai (Hiện đại) hùng mạnh của đất nước Hàn Quốc.

Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách giúp chúng ta hiểu được đất nước Hàn Quốc thuở ban đầu với chiến tranh triền miên, khí hậu khắc nghiệp đã phát triển vững mạnh như ngày nay chính là nhờ vào ý chí tự lập tự cường của những người dân Hàn mà Chung Ju Yung là một trong những con người đó. Một con én không làm nên mùa xuân nhưng ít nhất cũng cần phải có một con én đầu tiên để khởi đầu, thức tỉnh những con én khác.

Bạn đọc sẽ hiểu về tính cách người dân Hàn Quốc, các mối quan hệ kinh tế và xã hội, sự hình thành phát triển từng giai đoạn của các tập đoàn kinh tế hàng đầu của đất nước Hàn Quốc. Và trên hết là khám phá ra cuộc sống thực của một con người thành công và bí quyết của sự thành công: hãy ước mơ, kiên định và quyết tâm thực hiện ước mơ của mình, không dừng lại và đi trọn con đường đã chọn.

Và chúng ta, cũng sẽ suy ngẫm và ước mơ, ở Việt Nam chúng ta rồi sẽ có nhiều con người như thế, dám vượt qua những định ước, lối mòn – trong mọi mặt – để tạo nên thành công cho chính mình và cho đất nước mình.
Hãy bắt đầu cuộc hành trình: Không bao giờ là thất bại Tất cả là thử thách của Chung Ju Yung.

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.