≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Kiểm soát thời gian chu toàn mọi việc ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Leander Kahney

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Kiểm soát thời gian chu toàn mọi việc – Leander Kahney

Kiểm soát thời gian chu toàn mọi việc sẽ giúp bạn có được một cuộc sống hợp lý hơn.

Kiểm soát thời gian chu toàn mọi việc ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Kiểm soát thời gian chu toàn mọi việc ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả nhất, thậm chí có rất nhiều người đã vướng phải thứ mà các chuyên gia tâm lý vẫn gọi là “Cạm bẫy thời gian”. Nó khiến con người cảm giác như thời gian của họ bị tắc lại trong dòng chảy vô tận của công việc và trách nhiệm, và cuộc sống trở nên khó khăn và mất kiểm soát hơn cho dù họ đã cố gắng hết sức.

Trải qua hơn một thập kỷ nghiên cứu tường tận với sự tham gia của nhiều doanh nhân trên khắp thế giới, Alec Mckenzie và Patricia Nickerson đã cùng nhau cho ra đời cuốn sách The Time Trap – Kiểm soát thời gian chu toàn mọi việc, cuốn cẩm nang kỳ diệu tiết lộ những cách thức tối ưu giúp bạn kiểm soát thời gian một cách hiệu quả nhất.

Với các chiến thuật thông minh, những kinh nghiệm được rút ra từ các bài phỏng vấn chuyên sâu cùng nhiều công cụ quản lý thời gian hiệu quả được sắp xếp hợp lý và logic, cuốn sách sẽ giúp bạn:

  • Tránh những cách “tiết kiệm thời gian” không hiệu quả.

  • Xây dựng và theo đuổi mục tiêu đã đặt ra đến phút chót.

  • Tính toán thời gian hợp lý cho từng nhiệm vụ.

  • Xác định nguyên nhân và tránh lãng phí thời gian.

  • Giúp bản thân trở nên năng động và chuyên nghiệp hơn

Trải qua bốn lần tái bản, hơn nửa triệu ấn phẩm được độc giả tại nhiều quốc gia trên thế giới đón nhận nồng nhiệt, có thể nói, Kiểm soát thời gian chu toàn mọi việc chính là bộ công cụ quản lý thời gian hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.