≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Người tù bé nhỏ ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Jane Elliott

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Người tù bé nhỏ – Jane Elliott

Người tù bé nhỏ là câu chuyện có thật về cuộc đời của bé Jane – người đã không may rơi vào tay người cha dượng Richard (hơn Jane 14 tuổi). Sống với mẹ và tên mặt người dạ thú đó, ngay từ khi em mới lên 4, Jane đã phải gánh chịu những trận đòn “thừa sống thiếu chết” và trở thành “công cụ mua vui” cho những ham muốn bệnh hoạn của Richard.

Bắt đầu từ việc hắn bắt em cùng hắn chơi “trò chơi” vào giờ mà mọi người trong nhà say ngủ. Jane phải thực hiện mọi mệnh lệnh cho dù em khiếp sợ, thấy nhục nhã hay kinh tởm bởi nếu không cái em nhận được chính là những trận đòn khủng khiếp.

Người tù bé nhỏ ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Người tù bé nhỏ ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

“Ông ta bắt tôi lại gần bên giường, kéo váy tôi lên và giật mạnh quần lót của tôi xuống. Sau đó, ông ta bắt tôi phải chơi đùa với “ngón cái” của ông ta dưới tấm chăn vài phút”, những lời này được kể bằng giọng văn đau đớn.

Khi đã trở thành thiếu nữ, Jane những mong Richard sẽ chán trò lạm dụng này và buông tha cho cô nhưng ước mơ đó của Jane thật khó lòng trở thành hiện thực. Richard vẫn tiếp tục với những thói quen bỉ ổi của mình.

Suốt 17 năm trời, kể cả khi đã có gia đình riêng, Jane vẫn bị Richard dày vò và luôn sống trong nỗi sợ hãi, những ký ức từ thời thơ ấu vẫn luôn ám ảnh cô. Cô chỉ biết tìm tới những ly rượu ngày này qua ngày khác hay đắm mình trong khói thuốc, nhưng mỗi lần tỉnh lại, nỗi đau đó lại tiếp tục hành hạ tâm hồn Jane.

Jane Elliott đã viết Người tù bé nhỏ bằng những ký ức tuổi thơ dữ dội. Thật không dễ dàng để một người phụ nữ kể lại chi tiết đến vậy chuỗi ngày bị cha dượng lạm dụng suốt 17 năm. Nhưng Jane Elliot đã dũng cảm đối mặt với ký ức và làm được điều đó!

Với bà, “kể lại toàn bộ câu chuyện về những nỗi kinh hoàng đó giống như tôi đã mở được cánh cử sổ, vén rèm thật cao trong một ngày nắng đẹp để ánh sáng và làn gió dịu nhẹ tràn ngập căn phòng tăm tối, cuốn đi không khí tù ngục của nó”.

Ngay từ khi mới xuất hiện, Người tù bé nhỏ đã chiếm được cảm tình của công chúng và nhanh chóng trở thành cuốn sách bán chạy nhất nước Anh lúc bấy giờ. Một trong những yếu tố khiến cuốn sách này thực sự “đắt khách” là do sự trung thực và xúc cảm của tác giả.

Người tù bé nhỏ lần đầu tiên được NXB hội nhà văn phát hành vào ngày 30/3 với số lượng 2.000 cuốn.

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Người tù bé nhỏ
Rate this post
Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

0 comments… add one

Leave a Comment