≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tìm lại cái tôi đã mất ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Trình Chí Lương

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Tìm lại cái tôi đã mất – Trình Chí Lương

Tìm lại cái tôi đã mất – Cứu vãn cuộc đời không vui vẻ.

Tìm lại cái tôi đã mất sẽ cùng chúng ta đi sâu tìm kiếm bí mật ẩn giấu phía sau cái thế giới mà chúng ta cho là lẽ đương nhiên, tìm kiếm kẻ tội đồ khiến chúng ta đau khổ và tầm thường, tìm lại sức mạnh to lớn của bản thân mà chúng ta đã đánh mất.

Điều đáng buồn nhất của con người là không hiểu được tình trạng của bản thân có mối liên hệ gì với bản thân. Tìm lại cái tôi đã mất sẽ cùng bạn khám phá bí mật ẩn giấu đằng sau thế giới mà chúng ta nghĩ là đúng, tìm kiếm “kẻ cầm đầu” khiến chúng ta trở nên tầm thường và đau khổ, tìm lại sức mạnh to lớn từ bản thân mà chúng ta đã đánh mất.

Nếu bây giờ bạn cảm thấy rất vui vẻ, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận ra bạn có thật sự vui vẻ hay không.

Nếu bạn biết mình muốn gì, cuốn sách này sẽ khiến bạn nhìn rõ hơn, đó có phải là thứ mà bạn thật sự mong muốn hay không.

Nếu bạn biết mình thật sự muốn gì, cuốn sách này sẽ hướng dẫn làm thế nào để có được thứ bạn muốn.

Nếu bạn không vui vẻ, cũng không biết mình muốn gì, cuốn sách này sẽ chỉ ra con đường “huyết mạch” dẫn bạn đến với cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Cuộc đời của chúng ta đi về đâu, dừng lại ở đâu, quyền quyết định nằm trong tay chúng ta. Hãy học cách thấu hiểu bản thân; Cùng khám phá bí quyết có được thành công và niềm vui thật sự.

Tìm lại cái tôi đã mất ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tìm lại cái tôi đã mất ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Khi lật giở từng trang trong cuốn sách Tìm lại cái tôi đã mất, chúng ta sẽ phát hiện đằng sau những câu trả lời mà chúng ta hoàn toàn tin tưởng lại ẩn chứa những sự thật không ngờ tới. Cuốn sách dành tặng cho những người đang cảm thấy mơ hồ, cùng bạn cứu vãn cuộc đời không vui vẻ!

Trước khi đọc cuốn sách Tìm lại cái tôi đã mất, chúng ta hãy cùng làm bài trắc nghiệm nhỏ dưới đây, để biết liệu có phải bạn đang bị cuộc sống toàn những niềm vui giả tạo vây hãm? Hãy trả lời mười câu hỏi dưới đây, đếm xem có bao nhiêu câu bạn trả lời là “Đúng”.

❶ Trước quan điểm của người khác, có phải bạn thường xuyên nghĩ sẽ nói “Không” nhưng rốt cuộc lại nói là “Có”?

❷ Có phải bạn thường xuyên kể với người khác về những chuyện đã qua của bản thân?

❸ Có phải có một số việc bạn muốn làm rất nhiều năm rồi, nhưng đến tận hôm nay vẫn chưa thực hiện được?

❹ Có phải bạn luôn muốn thay đổi một vài thói quen xấu của mình?

❺ Có phải bạn rất chán ghét công việc hiện tại?

❻ Có phải bạn thường xuyên biết người khác muốn nói gì ngay khi anh ta vừa mở miệng?

❼ Có phải bạn luôn hi vọng những người xung quanh mình sẽ thay đổi?

❽ Có phải bạn cho rằng tình trạng thê thảm của mình có liên quan tới người khác và do điều kiện khách quan?

❾ Có phải bạn thường xuyên không có dũng khí bày tỏ tình cảm chân thực của mình, ví dụ sự mến mộ, yêu quý đối với người khác?

❿ Có phải bạn vẫn nhớ như in việc đã từng bị ai đó coi thường, và cho đến bây giờ, bạn vẫn ưu phiền về chuyện đó?

⇨ Độc giả có 6 câu trả lời “Đúng” trở lên, cuộc sống của bạn đã bị niềm vui giả tạo trói chặt rồi. Hãy tự tìm kiếm niềm vui, thả lỏng cuộc sống của mình.

⇨ Độc giả có 4 ~ 5 câu trả lời “Đúng”, bạn đang vùng vẫy bên bờ vực, cứ tiếp tục thế này cuộc sống của bạn sẽ từng bước bị niềm vui giả tạo tấn công, hãy thức tỉnh trước khi bị nó nhấn chìm.

⇨ Độc giả có dưới 3 câu trả lời “Đúng”, cuộc sống của bạn thỉnh thoảng sẽ chịu sự quấy nhiễu của niềm vui giả tạo, nhưng điều này sẽ không mang tới quá nhiều phiền toái cho bạn. Bạn là một người khá chín chắn, là người biết đem đến niềm vui cho bản thân.

Bài trắc nghiệm này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn muốn biết mình đang thực sự vui vẻ, hay đó chỉ là niềm vui giả tạo? Thứ niềm vui giả tạo đó đã từng bước len lỏi vào cuộc sống của chúng ta như thế nào? Hãy tự tìm kiếm đáp án trong cuốn sách này.

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.