≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Nghĩ đúng Nhắm trúng ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: William Clement Stone

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Nghĩ đúng Nhắm trúng – William Clement Stone

Nghĩ đúng Nhắm trúng ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Nghĩ đúng Nhắm trúng ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Nghĩ đúng nhắm trúng là tập hợp những thước phim sống động về hành trình xây dựng sự nghiệp của Stone, từ một cậu bé bán báo bươn chải khắp các nẻo đường của thành phố Chicago, đến ông hoàng của ngành kinh doanh bảo hiểm, nắm trong tay vô số công ty và tổ chức lớn nhỏ.

Stone đã chứng minh rằng thành công không phải là đặc quyền riêng cho bất cứ ai, mà là món quà của Thượng đế dành cho tất cả mọi người, chỉ cần họ chấp nhận dấn thân tìm kiếm món quà vô giá ấy.

Đối với thế hệ trẻ nhiệt huyết và tài năng, đang ấp ủ sự nghiệp lớn lao cho riêng mình, “đi tìm thành công” có lẽ là một chủ đề chưa bao giờ cũ. Bạn sẽ nói sao với một bí quyết thành công hoàn mỹ, chưa từng khiến những ai vận dụng nó phải thất vọng? Nếu câu trả lời của bạn là “có”, thì đây chính là quyển sách dành cho bạn: “Nghĩ đúng, nhắm trúng” – Phương thức hoàn mỹ của thành công – tác giả William Clement.

Nghĩ đúng Nhắm trúng là một quyển sách đã truyền tải triết lý và tâm huyết của tác giả đến các thế hệ độc giả trong suốt nửa thế kỷ qua, và đến hôm nay một lần nữa xuất hiện trên tay bạn, như một câu trả lời trực tiếp nhất cho nỗi băn khoăn vẫn khiến bạn hằng đêm thao thức.

Nội dung sách Nghĩ đúng nhắm trúng không đánh đố người đọc với những triết lý cao siêu ở mức chỉ những vĩ nhân mới lĩnh hội được, mà trái lại, dẫn dắt chúng ta đi qua những câu chuyện hết sức đời thường, nhưng hàm chứa trong đó những bài học sâu sắc và vô cùng trực tiếp. Xoay quanh ba giá trị cốt lõi của thành công: Động lực, Phương pháp và Hiểu biết, người đọc sẽ tìm thấy lối đi cho chính mình.

Tuy nhiên, điều cốt lõi là chúng ta phải rèn luyện phương thức thành công ấy thường xuyên, liên tục lặp đi lặp lại về viễn cảnh chúng ta mong ước trong cuộc đời, cho đến khi viễn cảnh ấy trở thành thực tại hiển hiện ngay trước mắt.

“Giờ đây, ngay tại thời khắc này, từ khắp mọi nơi trên thế giới, có biết bao người đang băn khoăn tự hỏi: Mình sẽ phải làm gì để có thể tiến xa hơn trên con đường chinh phục mục tiêu hiển hách ấy và hoàn thiện bản thân mình.

Nhiều người sẽ chôn chặt bí quyết đưa họ đến những thành tựu lớn lao ấy ở nơi sâu thẳm trái tim và tâm hồn mình. Nhưng hầu hết mọi người vẫn triền miên mơ hồ…ước ao và hy vọng. Để đến một ngày, họ giật mình thảng thốt, nhận ra đời mình chẳng khác gì so với thời trai trẻ. Có khác chăng là giờ đây họ đã đánh mất ước mơ và chỉ còn lại nỗi trăn trở…”

Lời giới thiệu

Nghĩ Đúng, Nhắm Trúng – Phương thức hoàn mỹ của thành công.

Bạn đã từng nghe nói tới bí quyết của thành công?

Bạn có tin rằng có một bí quyết thành công hoàn mỹ, chưa từng khiến ai vận dụng nó phải thất vọng?

Nếu bạn chưa thực sự tin là có điều đó thì đây chính là lúc bạn nên tìm đọc “Nghĩ Đúng, Nhắm Trúng” của tác giả William Clement Stone.

Đối với thế hệ trẻ nhiệt huyết và tài năng, đang ấp ủ sự nghiệp lớn lao cho riêng mình, “đi tìm thành công” có lẽ là một chủ đề chưa bao giờ cũ. Bạn sẽ nói sao với một bí quyết thành công hoàn mỹ, chưa từng khiến những ai vận dụng nó phải thất vọng? Nếu câu trả lời của bạn là “có”, thì đây chính là quyển sách dành cho bạn: một quyển sách đã truyền tải triết lý và tâm huyết của tác giả đến các thế hệ độc giả trong suốt nửa thế kỷ qua, và đến hôm nay một lần nữa xuất hiện trên tay bạn, như một câu trả lời trực tiếp nhất cho nỗi băn khoăn vẫn khiến bạn hằng đêm thao thức.

Cuốn sách là tập hợp những thước phim sống động về hành trình xây dựng sự nghiệp của tác giả, từ một cậu bé bán báo bươn chải khắp các nẻo đường của thành phố Chicago, đến ông hoàng của ngành kinh doanh bảo hiểm, nắm trong tay vô số công ty và tổ chức lớn nhỏ. William Stone đã chứng minh rằng thành công không phải là đặc quyền riêng cho bất cứ ai, mà là món quà của Thượng đế dành cho tất cả mọi người, chỉ cần họ chấp nhận dấn thân tìm kiếm món quà vô giá ấy.

Cuốn sách không đánh đố người đọc với những triết lý cao siêu ở mức chỉ những vĩ nhân mới lĩnh hội được, mà trái lại, dẫn dắt chúng ta đi qua những câu chuyện hết sức đời thường, nhưng hàm chứa trong đó những bài học sâu sắc và vô cùng trực tiếp. Xoay quanh ba giá trị cốt lõi của thành công – Động lực, Phương pháp và Hiểu biết, người đọc sẽ tìm thấy lối đi cho chính mình. Tuy nhiên, điều cốt lõi là chúng ta phải rèn luyện phương thức thành công ấy thường xuyên, liên tục lặp đi lặp lại về viễn cảnh chúng ta mong ước trong cuộc đời, cho đến khi viễn cảnh ấy trở thành thực tại hiển hiện ngay trước mắt.

Liệu có thực sự tồn tại một phương thức giúp đạt đến thành công ? Giờ đây, ngay tại thời khắc này, từ khắp mọi nơi trên thế giới, có biết bao người đang băn khoăn tự hỏi: Mình sẽ phải làm gì để có thể tiến xa hơn trên con đường chinh phục mục tiêu hiển hách ấy và hoạn thiện bản thân mình ? Nhiều người sẽ chôn chặt bí quyết đưa họ đến những thành tựu lớn lao ấy ở nơi sâu thẳm trái tim và tâm hồn mình. Nhưng hầu hết mọi người vẫn triền miên mơ hồ…ước ao và hy vọng. Đến một ngày, họ giật mình thảng thốt, nhận ra đời mình chẳng có gì khác so với thời trai trẻ. Có khác chăng là giờ đây họ đã đánh mất ước mơ và chỉ còn lại nỗi trăn trở…

Trích dẫn:

Ai cũng có ước mơ

Bất kể đó là tiền tài, địa vị, danh vọng… những thành tựu đặc biệt… cơ hội được giúp đỡ mọi người xung quanh,… tình yêu, hôn nhân hạnh phúc hay một gia đình êm ấm. Mỗi người trong chúng ta đều khao khát sự toàn vẹn – hay thành công theo một cách nào đó. Được vui sướng… được khỏe mạnh… được sống sung túc… và được tận hưởng sự thịnh vượng mà cuộc sống này mang lại – đó là những khao khát vô cùng hiển nhiên. Và chính sự thôi thúc từ nội tâm ấy sẽ thúc đẩy chúng ta hành động.

Bạn và tôi cũng không ngoại lệ. Ngay trên mảnh đất này, nơi quy tụ vô vàn những cơ hội, nơi biết bao người đã biến ước mơ thành hiện thực – trong khi những kẻ khác vẫn mòn mỏi bên lề cuộc sống, chính bạn – như tất cả những người khác, từ chốn cao sang hay thấp hèn – sẽ nắm trong tay mình cán cân thành công và thất bại.

Cớ sao người này thành công còn kẻ kia lại thất bại? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong cuốn sách này.

Thể theo mong muốn của bạn, sẽ có vô số những công thức, phương pháp, luật lệ, nguyên lý, hệ thống hay luận đề đem mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống đến với những ai luôn kiên trì tìm kiếm chúng, nếu họ biết áp dụng một cách đúng đắn. Đôi lúc quy luật thành công đơn giản và hiển nhiên đến mức chúng ta không nhận ra, nhưng chúng sẽ tự xuất hiện nếu chúng ta luôn miệt mài tìm kiếm.

Và cũng trên hành trình đó, bạn sẽ nhận ra nhiều điều tuyệt vời: Bạn tiếp thu thêm kiến thức… bạn tích lũy thêm kinh nghiệm… bạn có được động lực. Và rồi, bạn bắt đầu nhận ra những yếu tố quan trọng của thành công.

Trong ngôi nhà này

Cách đây không lâu, tôi có nhận lời đến thăm Trung Tâm Chăm Sóc Trẻ Em tại Louisville ở Kentucky. Tôi được nghe kể rằng vị giám đốc ở đó, Tiến sĩ Lorreine Golden, đã trích một phần lớn từ thu nhập cá nhân, kết hợp với tài năng và kinh nghiệm của bà cùng phước lành của Chúa, để giúp những đứa trẻ khuyết tật có thể đi lại được.

Trong lúc dạo quanh bệnh xá, tôi nhận thấy mọi thứ đều được lau dọn sạch sẽ. Tôi dừng bước trước một bé gái đang ngồi chơi trên ghế.

“Tên cháu là gì?” Tôi nhẹ nhàng hỏi.

“Cháu là Jenny ạ,” bé đáp.

Khi đó, mẹ cô bé cũng ngồi cạnh nên tôi đã hỏi cô về Jenny.

Đôi mắt người mẹ nhìn sâu vào mắt tôi khi cô đáp: “Jenny nhà tôi được sáu tuổi. Suốt bốn năm đầu đời, con bé phải chịu cảnh tàn tật và không đi lại được. Nhà tôi lại chẳng có nhiều tiền, nên chúng tôi đành đưa cháu đến bệnh xá này. Bác sĩ Golden bảo tôi rằng dây thần kinh vận động của cháu bị tắc nghẽn. Giờ thì con bé có thể đi lại được rồi.”

Người mẹ ngập ngừng. Từ nét mặt tôi nhận ra cô vẫn còn điều muốn nói – điều gì đó rất riêng tư. Tôi chờ đợi.

“Ông Stone… Tôi muốn ông biết rằng…” Cô ngập ngừng nói: “… ngoài nhà thờ ra, thì đây là nơi duy nhất tôi cảm thấy sự hiện diện của Chúa.”

Dứt lời, đầu cô cúi thấp như muốn giấu đi cảm xúc, cũng có thể là cả giọt nước mắt. Jenny, cô bé nhỏ nhắn với đôi chân bị tật suốt bốn năm đầu đời, khẽ bước đến bên cạnh mẹ, choàng cánh tay xinh xắn quanh người cô và hôn cô.

Tiếp tục chuyến đi dạo quanh bệnh xá, tôi nhận ra chính lòng khao khát của bác sĩ Lorreine đã lan tỏa và biến này thành một thiên đường có thực, với lòng khoan dung, sự tận tụy và ước ao cống hiến không hề lay chuyển. Thế nhưng để biến thành hành động, thì bên cạnh khao khát còn cần có cả hoài bão và phát kiến.

Khát khao là khởi đầu cho mọi thành công của con người

Làm sao có thể nuôi dưỡng hoài bão nếu ngay từ ban đầu đã không dám khát khao? Làm sao có thể đưa ra phát kiến nếu không dám nói ra ý kiến của mình? Làm sao bạn có thể thôi thúc chính mình và người khác hành động? Đó là những câu hỏi mà biết bao người đã đặt ra cho tôi trên mỗi bước đường trong cuộc sống: họ là các bậc cha mẹ, giáo viên, là nhà lãnh đạo – người bán hàng, quản lý, chuyên viên – kể cả học sinh cũng như sinh viên đại học.

“Trước tiên hãy nuôi dưỡng khát khao,” tôi đáp.

Thế nhưng khát khao đâu có tự sinh ra. Bạn phải ươm mầm nó như thế nào? Câu trả lời sẽ sáng tỏ khi bạn đọc tiếp những trang kế.

Hãy luôn nhớ rằng: Niềm khao khát giống như những nhà ảo thuật, đều có thể tạo ra những phép màu. Bí quyết nằm ở ba yếu tố quan trọng. Thực tế, chính ba yếu tố này cũng quyết định thành công liên tiếp trong hành động của mỗi người. Tôi đã nghiệm ra được điều này. Và tôi đã tự kiểm chứng qua việc thiết lập nên hệ thống bán hàng hoàn mỹ của riêng tôi – đó chính là hệ thống đã dẫn tôi đến một khám phá phi thường… phương thức hoàn mỹ của thành công.

 

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.