≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Uber chuyến đi bão táp ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Adam Lashinsky

chi tiết
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Uber Chuyến đi bão táp – Adam Lashinsky

Uber Chuyến đi bão táp cho thấy hành trình đầy chông gai của Uber trên con đường trở thành một trong những hãng dịch vụ vận tải hàng đầu thế giới. UBER Một công ty chưa từng có tiền lệ đã đe dọa đế chế taxi truyền thống và thay đổi hành vi khách hàng trên toàn thế giới như thế nào?

Giới thiệu sách

Uber chuyến đi bão táp ebook pdf/prc/epub/mobi

Uber chuyến đi bão táp ebook pdf/prc/epub/mobi

Câu chuyện Uber hình thành như thế nào đã được mô tả trên trang chủ của hãng với vỏn vẹn 200 từ. Nhưng chắc chắn đó chỉ là một phần tóm tắt hết sức sơ lược.

Tác giả Adam Lashinsky – nhà báo, tổng biên tập tờ Fortune – kể cặn kẽ quá trình hình thành từ thời kỳ khốn khó tới thành công đỉnh cao của Uber trong cuốn Chuyến đi bão táp. Sách ra mắt vào tháng 5/2017, mới được dịch và phát hành tại Việt Nam.

Uber Chuyến đi bão táp kể về hành trình của Travis Kalanick và Garrett Camp khi họ vất vả gọi một chiếc taxi trong cơn bão tuyết ở Paris. Cũng chính tại đó, ý tưởng về một ứng dụng gọi xe trên điện thoại thông minh trở nên rõ ràng. Và Uber ra đời.

Cuốn sách chia làm 12 chương, ở những chương đầu nói về Travis Kalanick, chàng sinh viên khởi nghiệp, trải qua nhiều lần thất bại trước khi đến với Uber. Trong những chương sách này, vai trò của Kalanick trong Uber được ví với Steve Jobs của Apple hay Bill Gates của Microsoft.

Ở những chương tiếp theo, khi Kalanick trở thành CEO của Uber, ông cùng Garrett Camp xây dựng một công ty lớn mạnh. Trong vòng 7 năm phát triển, Uber thực hiện một hành trình thống trị thế giới trong ngành dịch vụ vận tải.

Song song với những thành công, những khó khăn, thách thức của Uber cũng được thể hiện trong sách. Ngay từ khi thành lập, Uber đã vấp phải nhiều thử thách từ ý tưởng, kêu gọi các nhà đầu tư, các vấn đề pháp lý cho đến việc tìm kiếm tài xế, các chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Họ phải đối đầu với các công ty vận tải lớn như Lyft ở Mỹ, Gett ở châu Âu, Didi ở Trung Quốc, mà chương sách miêu tả về thất bại ở Trung Quốc với thiệt hại lên đến hàng tỷ USD là một điển hình.

Uber Chuyến đi bão táp dù là sách viết về một công ty khởi nghiệp, nhưng giống tiểu sử về Kalanick – người đồng sáng lập Uber. Ông Nguyễn Cảnh Bình – CEO  Alpha Books đánh giá: “Cuốn sách tiết lộ những góc cạnh chưa từng được khai thác có thể sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi như Kalanick là người sáng tạo hay một tay cơ hội, một người làm việc nhóm hay một kẻ bắt nạt, cứng đầu hay thực dụng, một viên kim cương thô hay một tên côn đồ vô lương tri?”.

Với Đặng Việt Dũng – Tổng giám đốc Uber Việt Nam – Chuyến đi bão táp không chỉ là sách dành cho các doanh nhân, những người đang khởi nghiệp, mà dành cho tất cả những ai muốn biết rõ hơn về đơn vị địch vụ vận tải này. Ông hy vọng, qua cuốn sách, độc giả sẽ hiểu việc thành lập một công ty khởi nghiệp bắt nguồn từ một ý tưởng hay không khó, mà việc duy trì và tăng trưởng mới phức tạp thế nào.

Ông Đặng Việt Dũng nói: “Câu chuyện đằng sau bề nổi tảng băng Uber sáng có, tối có. Vực sâu và đỉnh cao chỉ cách nhau trong gang tấc. Hy vọng và thấp thỏm luôn là hai trạng thái cảm xúc đan xen hàng tuần, thậm chí hàng ngày của các Uber-ites (tên gọi các thành viên Uber)”.

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.