≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Đàn Ông Hay Hứa, Phụ Nữ Hay Tin ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Tuệ Nghi

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Đàn Ông Hay Hứa, Phụ Nữ Hay Tin – Tuệ Nghi

Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin là tập tản văn được Tuệ Nghi ra mắt sau nhiều tác phẩm trở thành hiện tượng như Sẽ có cách, đừng lo!- Cứ bình tĩnh- Luật Ngầm.

Giới thiệu sách

Đàn Ông Hay Hứa, Phụ Nữ Hay Tin ebook pdf/prc/epub/mobi

Đàn Ông Hay Hứa, Phụ Nữ Hay Tin ebook pdf/prc/epub/mobi

Vẫn lối viết gần gũi, mộc mạc và rất chân thật với những chuyện dời đổi của thế gian, có những tổn thương, có những hiểu lầm, và cả những lúc hạnh phúc đến bật khóc… Độc giả có thể tìm thấy sự đồng cảm trong tình yêu của mình qua sách Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?

Tình yêu vỡ đôi vì một lý do khách quan nào đó thì còn có thể dựa vào sự chân thành mà hàn gắn. Còn hết yêu, nghĩa là chẳng còn một vết nứt nào để mà hàn lại cả, chỉ là vì người ta nhìn mình không còn thấy rung động nữa, thế thôi…

Phụ nữ luôn có những góc nhìn ác cảm về sai lầm của đàn ông mà quên mất rằng chính bản thân mình cũng là một phần tác nhân đẩy người đàn ông đi đến những sai lầm đó.

Tình yêu vốn dĩ là vậy, nắm thật chặt thì mình đau, mà hờ hững thì người đau…

Cứ dọn sạch nỗi đau trong tim, để hạnh phúc đến còn có chỗ trú!

Cuốn sách Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin ebook còn là một món quà nhắc nhở chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng người thương, bạn bè, người thân sau những đổ vỡ, để nhận ra bản chất của yêu thương vẫn luôn là bao dung vô hạn… Thương chúc những ai cầm trên tay tác phẩm này cũng đều nhận được sự ấm áp sẻ chia!

Tuệ Nghi cũng khẳng định: Tôi viết cuốn sách Đàn Ông Hay Hứa, Phụ Nữ Hay Tin không phải để chỉ trích đàn ông mà đang “minh oan” cho họ. Tạo hóa sinh ra Đàn ông và Phụ nữ, xây dựng cho họ mối quan hệ tương sinh, mọi điều chỉ trở nên tốt đẹp khi nó đến từ hai phía.

Thông tin sách chi tiết:

Đàn Ông Hay Hứa, Phụ Nữ Hay Tin
Tác giả: Tuệ Nghi
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Kích thước 13 x 20.5cm
Tác giả Tuệ Nghi
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 208
Ngày xuất bản 11-2017
SKU 2511023593052
Giá bìa: 89.000 ₫

 

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Đàn Ông Hay Hứa, Phụ Nữ Hay Tin
5 (100%) 11 votes
Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

0 comments… add one

Leave a Comment