≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Giáo Dục Giới Tính ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Trọng Phụng

chi tiết
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Giáo Dục Giới Tính – Trọng Phụng

Giáo Dục Giới Tính ebook pdf/prc/epub/mobi

Giáo Dục Giới Tính ebook pdf/prc/epub/mobi

Giáo Dục Giới Tính. Khi trẻ bước vào độ tuổi 10 đến 16, bạn phát hiện thấy chúng có nhiều thay đổi: trẻ cao lớn nhanh, hay buồn bực vô cớ, hay phản kháng…

Lời giới thiệu

Trẻ bắt đầu có những bí mật riêng tư và không chia sẻ với cha mẹ như trước nữa. Con gái hay soi gương, làm dáng và chú ý đến cách ăn mặc. Con trai thì trở nên lầm lì, ít nói hơn hẳn. Trẻ hay nói với cha mẹ rằng: “Bố mẹ không hiểu đâu!”

Cuốn sách Giáo Dục Giới Tính ebook pdf là cẩm nang hữu ích giúp cha mẹ hiểu hơn về tâm lý, giới tính của trẻ trong giai đoạn 10 đến 16 tuổi: những thay đổi về tâm – sinh lý, xao động trong thời kì mới lớn, khi trẻ yêu sớm, giúp trẻ hăng hái thi đua không lép vế trước bạn bè,…để từ đó có thể giúp trẻ vượt qua được thời kì đặc biệt của cuộc đời một cách thuận lợi, lành mạnh và vui vẻ.

Thời kỳ này thì trẻ sẽ có rất nhiều thay đổi nên cha mẹ cần quan tâm đặc biệt tránh những điều đáng tiếc xảy ra. Và tránh luôn cho trẻ bước qua cú sốc tâm lý. Có thể là thay đổi về vóc dáng, thay đổi như Vỡ giọng cũng làm trẻ bất ngờ.

Giáo Dục Giới Tính sẽ giúp bố mẹ có phương pháp hơn.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Giáo Dục Giới Tính

Tác giả: Trọng Phụng

Thể loại: Sách nuôi dạy con

Công ty phát hành: Công Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam

Nhà XB: NXB Văn Hoá Thông Tin

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 08-2015

Số trang: 251

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Giáo Dục Giới Tính
Rate this post
Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.