≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Vương Nghệ Lộ

chi tiết
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 – Vương Nghệ Lộ

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard - Tập 3 ebook pdf/prc/epub/mobi

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 ebook pdf/prc/epub/mobi

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard (Tập 3: Muốn Thành Công, Hãy Tôi Luyện Bản Lĩnh Vững Vàng) hội tụ nhiều quan điểm giáo dục và phương pháp giáo dục gia đình tốt nhất, từ đó giải mã toàn bộ những gì tinh túy nhất trong quan điểm giáo dục của Harvard. Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến những tình cảm giản dị, chất phác nhất trong cuộc sống cũng như bản lĩnh sống, chỉ ra được bản chất của thành công.

Đại học Harvard là ngôi trường danh tiếng nhất thế giới. Hơn 300 năm qua, chiếc nôi này đã đào tạo ra 8 vị Tổng thống nước Mỹ, 40 vị giành giải thưởng Nobel, 32 vị giành giải thường Joseph Pulitzer và hàng trăm nghìn trí thức tài giỏi cống hiến cho nền khoa học thế giới, chính trị, kinh doanh…

Đại học Harvard có bí quyết gì đào tạo được nhiều nhân tài như vậy ?

Cách giáo dục của họ có gì đặc biệt chăng ?

Đại học Harvard thành công không bởi quy mô to lớn của trường với nhiều ngành học đa dạng mà là phương pháp giảng dạy tiên tiến, tinh thần cầu thị theo đuổi chân lý quý giá và những tinh hoa trí tuệ được đúc kết trong hơn 300 năm qua. Trong cuộc đời mỗi người, 4 năm học đại học chỉ là những năm tháng ngắn ngủi, nhưng cũng chính trong thời gian ngắn ngủi ấy, họ đã học được những kiến thức quý báu, học được cách làm người, học làm người thành công, biết suy nghĩ và nhìn nhận cuộc sống. Mặt khác, thời gian ấy còn giúp họ tích cực chuẩn bị cho việc thực hiện mục đích sống và giành được thành công.

Bộ sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3

Tác giả: Vương Nghệ Lộ

Thể loại: Sách nuôi dạy con

Công ty phát hành: Pandabooks

Nhà XB: NXB Lao Động

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 09-2016

Số trang: 400

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3
Rate this post
Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.