≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Xuân Lan

chi tiết
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ – Xuân Lan

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu - Chăm Chỉ ebook pdf/prc/epub/mobi

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ ebook pdf/prc/epub/mobi

Gieo mầm tính cách cho bé yêu được biên soạn dành cho độ tuổi nhỏ hơn, với hình ảnh 4 màu sinh động hơn, với những tính cách được lựa chọn gần gũi với độ tuổi nhỏ của các bé yêu hơn.

Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ từ từ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn. Ba tập đầu Ngoan ngoãn, Chia sẻ, Chăm chỉ là những câu chuyện đầy ý nghĩa về các đức tính này cùng với những hình ảnh màu sống động. Sau mỗi câu chuyện đều có bài học để trẻ suy nghĩ.

Mỗi tập sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ ebook gồm 3 truyện kể, được minh họa bốn màu sinh động. Cuối mỗi truyện đều có phần câu hỏi giúp bé nhớ lại các chi tiết trong truyện và gợi mở những suy nghĩ hoặc hướng hành xử theo tình huống của từng bé. Cuối tập sách là phần câu hỏi gợi mở chung về đức tính được nêu ra trong tập sách, củng cố thêm những điều bé đã học được qua những truyện vừa đọc.

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ là cuốn sách nuôi dạy con tuyệt vời.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ

Tác giả: Xuân Lan

Thể loại: Sách nuôi dạy con

Công ty phát hành: NXB Trẻ

Nhà XB: NXB Trẻ

Kích thước: 14 x 18.5 cm

Ngày phát hành: 03-2016

Số trang: 300

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.