≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Phật Bước Vào Quán Bar ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Lodro Rinzler

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Phật Bước Vào Quán Bar – Lodro Rinzler

Phật Bước Vào Quán Bar được chấp bút bởi Lodro Rinzler, một nhà truyền thụ Phật giáo trẻ thuộc dòng truyền thừa Shambhala của Phật giáo Kim cang thừa. Anh đã đảm đương nhiều chương trình thực hành và tu dưỡng, thuyết giảng tại nhiều hội thảo, trung tâm thiền định và các trường đại học trên khắp nước Mỹ để đưa phong cách sống Phật giáo đến với nhịp sống hối hả cùa thời hiện đại.

Giới thiệu sách

Phật Bước Vào Quán Bar ebook pdf/prc/epub/mobi

Phật Bước Vào Quán Bar ebook pdf/prc/epub/mobi

Phật bước vào quán bar là lời mời gọi đầy sống động và hấp dẫn mở ra những cơ hội cần và đủ để người trẻ được là chính mình, suy ngẫm về cuộc đời mà không cần phải dấn thân vào con đường tu hành một cách khô khan và nghiêm túc.

Với văn phong nhẹ nhàng, đương đại, pha chút hóm hỉnh, thú vị, hấp dẫn, và đầy cảm hứng, quyển sách Phật Bước Vào Quán Bar ebook không đơn giản là tập hợp các bài báo bài viết trước đây của Rinzler mà là một tác phẩm dẫn nhập tuyệt vời và thật sự khai sáng dành cho các bạn trẻ muốn biết thêm về Phật giáo, thiền tập và chiêm nghiệm cuộc sống nói chung. Trí huệ, thực tiễn, thuyết giảng về những điều không-phải-trên-mây của Phật giáo Tây Tạng, cuốn sách thật sự mới mẻ và dẫn ra những quan điểm xuất sắc cho những người trẻ tuổi đang tìm kiếm con đường tâm linh của riêng mình.

Thông tin sách chi tiết

Phật Bước Vào Quán Bar
Tác giả: Lodro Rinzler
Công ty phát hành Nhà Sách Hoa Hồng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ
Kích thước 14 x 21 cm
Dịch Giả Lý Vũ Nhật Tú
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 264
Ngày xuất bản 10-2017
Giá thị trường: 108.000 ₫

 

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Phật Bước Vào Quán Bar
4.5 (89.33%) 15 vote[s]
Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.