≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Trí Tuệ Kinh Doanh Của Người Nhật ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Lý Chí Nông

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Trí Tuệ Kinh Doanh Của Người Nhật – Lý Chí Nông

Trí Tuệ Kinh Doanh Của Người Nhật ebook pdf/prc/epub/mobi

Trí Tuệ Kinh Doanh Của Người Nhật ebook pdf/prc/epub/mobi

Trí Tuệ Kinh Doanh Của Người Nhật – Ngày càng nhiều sản phẩm công nghệ của Nhật Bản có mặt trong đời sống thường ngày của chúng ta đã khẳng định sức cạnh tranh của nền kinh tế Nhật Bản, và qua đó, gây nên một trào lưu mạnh mẽ quan tâm nghiên cứu về trí tuệ và tính cách Nhật Bản trên khắp thế giới.

Giới thiệu sách

Điều gì đã làm nên hiện tượng được gọi là “thần kỳ kinh tế” Nhật Bản kéo dài suốt mấy thập niên? Doanh nhân Nhật Bản đã làm thế nào để vươn lên từ những đổ nát điêu tàn của Thế chiến thứ Hai và chiếm lĩnh vị thế vững vàng trên thị trường sản phẩm công nghệ của ngày hôm nay?

Tham khảo: Lối sống tối giản của người Nhật

Cuốn sách Trí Tuệ Kinh Doanh Của Người Nhật ebook sẽ giúp bạn hiểu được quan niệm, triết lý và đạo đức kinh doanh của người Nhật, từ đó lý giải nguyên nhân dẫn đến thành công vượt trội của họ trên thương trường. Từ những bài học kinh nghiệm của doanh nhân Nhật trong các lĩnh vực quản lý, nhân sự, đàm phán…, bạn sẽ tìm thấy những chỉ dẫn khôn ngoan trong hoạt động kinh doanh và trong cuộc sống đời thường. Từ con đường thành công của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tài ba được đề cập trong sách Trí Tuệ Kinh Doanh Của Người Nhật, bạn cũng sẽ có được rất nhiều ý tưởng và sự gợi mở cho chính mình.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Trí Tuệ Kinh Doanh Của Người Nhật

Tác giả: Lý Chí Nông

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: Văn Lang

Nhà XB: NXB Lao Động

Kích thước: 13.5 x 21 cm

Ngày phát hành: 06-2015

Số trang: 319

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.