≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Triết Lý Về Tiền Bạc Của Người Do Thái ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Rabbi Nilton Bonder

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Triết Lý Về Tiền Bạc Của Người Do Thái – Rabbi Nilton Bonder

Triết Lý Về Tiền Bạc Của Người Do Thái – Dân tộc Do Thái đã sáng tạo và quảng bá những gì giờ đây trở thành di sản tinh thần và đạo đức của nền văn minh phương Tây. Sự khôn ngoan về tiền bạc của người Do Thái giúp chúng ta có cái nhìn sáng suốt vào sâu trong sinh thái học của đồng tiền. Thông qua tiền bạc, sách chúng ta thiết lập những tình huống hàng ngày mà đồng tiền làm bộc lộ sự mù quáng và những ảo tưởng của chúng ta. Chúng ta là những gì mà chúng ta phản ứng, chúng ta là những gì mà chúng ta tin tưởng, và tiền bạc của chúng ta là sự mở rộng của những phản ứng và niềm tin ấy.

Trong sách Triết lý tiền bạc của người Do Thái, tiền bạc không phải là một phương tiện để áp bức kẻ khác hay để thống trị thế giới, cũng không phải là công cụ của lòng tham, mà thật đáng ngạc nhiên, tiền bạc xuất hiện trong những giấc mơ của con người về công bằng và hy vọng về một thế giới tốt đẹp hơn. Tiền bạc là để giải phóng thời gian dành cho tâm linh, mà việc này chính là sự sống.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Triết Lý Về Tiền Bạc Của Người Do Thái

Tác giả: Rabbi Nilton Bonder

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: Văn Lang

Nhà XB: NXB Thanh Hóa

Kích thước: 13.5 x 21 cm

Ngày phát hành: 03-2017

Số trang: 200

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.