≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Brian Tracy

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc – Brian Tracy

Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc – Được viết bởi một trong những người diễn giả xuất sắc nhất thế giới, Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc giới thiệu 21 nguyên tắc quan trọng nhất để bán hàng thành công do chính Brian Tracy khám phá và đúc kết sau hơn 30 năm nghiên cứu và đào tạo tư duy thành công.

Bất cứ nguyên tắc nào trong cuốn sách đều đã được kiểm nghiệm theo thời gian và thực tế, nhờ đó, chúng giúp bạn tăng doanh thu và đảm bảo thành công. Ngoài ra, Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc còn cung cấp vô số lời khuyên hữu dụng, thực tế để bạn có thể bước vào hàng ngũ các chuyên gia bán hàng xuất sắc nhất trong lĩnh vực của mình.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

Tác giả: Brian Tracy

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: Tân Việt

Nhà XB: NXB Văn Học

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 12-2015

Số trang: 140

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.