≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tủ Sách Sống Đẹp – Quà Tặng Cuộc Sống ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Nhiều Tác Giả

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Tủ Sách Sống Đẹp – Quà Tặng Cuộc Sống – Nhiều Tác Giả

Tủ Sách Sống Đẹp - Quà Tặng Cuộc Sống ebook pdf/prc/epub/mobi

Tủ Sách Sống Đẹp – Quà Tặng Cuộc Sống ebook pdf/prc/epub/mobi

Tủ Sách Sống Đẹp – Quà Tặng Cuộc Sống nói rằng, cuộc sống muôn màu muôn vẻ, cuộc sống với ngập tràn những sự khác biệt với những điều kỳ diệu mong manh, với những bí ẩn và bất ngờ, và như thế, cuộc sống luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Bạn hãy đọc cuốn sách này, và hiểu cuộc sống biến hoá vô thường, nhưng cũng hết sức bình thường, vì: “Một phần trăm là quà tặng cuộc sống mang đến. Còn chín mươi chín phần trăm là cách bạn biến cuộc sống thành quà tặng cho chính mình.”

Làm thế nào để biến cuộc sống thành quà tặng cho chính mình? Nên có thêm một người thầy. Vậy tìm ở đâu? Ba Người Thầy Vĩ Đại biết đâu lại có thể giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Hãy sống đẹp bằng cách bắt đầu gieo những Hạt giống tâm hồn. Sống đẹp hơn, cho đi nhiều hơn. Vì sống trên đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì? Để làm gì? Để làm gì thì ai cũng biết. Trịnh Công Sơn cho rằng, để “Gió cuốn đi”. Nhưng sống đẹp, thì trước tiên bản thân hạnh phúc trước, tự do, tự tại trước đã.

Ebook Tủ Sách Sống Đẹp – Quà Tặng Cuộc Sống pdf sẽ giúp cho bạn nếu đang lạc lối chưa tìm ra con đường cho chính mình. Tuyệt quá phải hơm.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Tủ Sách Sống Đẹp – Quà Tặng Cuộc Sống

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Thể loại: Sách thiếu nhi

Công ty phát hành: NXB Trẻ

Nhà XB: NXB Trẻ

Kích thước: 13 x 20 cm

Ngày phát hành: 02-2014

Số trang: 246

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.