≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Aesop

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 – Aesop

Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 ebook pdf/prc/epub/mobi

Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 ebook pdf/prc/epub/mobi

Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 (Tái Bản 2014)

Aesop được xem là tác giả của rất nhiều câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng trên thế giới. Theo những tài liệu cổ thì ông là một người nô lệ, sống vào khoảng giữa thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên ở Hy Lạp cổ đại.

Cuộc đời của Aesop vẫn còn nhiều điều chưa được biết rõ. Theo một số tài liệu có đề cập đến Aesop (trong các tác phẩm của Aristophanes, Plato, Xenophon và Aristotle), thì Aesop là nô lệ cho một người có tên là Xanthus, sống tại đảo Samos. Aesop chắc chắn đã được trả tự do, vì ông đã thực hiện cuộc tranh đấu bảo vệ dân chúng chống lại một thủ lĩnh mị dân tại Samos (Aristotle, Rhetoric, ii.20)

Aesop đã để lại cho nhân loại một kho tàng truyện ngụ ngôn đồ sộ cả về mặt số lượng lẫn giá trị. Với đa số nhân vật là những con vật đã được nhân cách hoá, truyện ngụ ngôn Aesop hàm chứa những thông điệp sâu sắc mà giản dị, được chuyển tải đến người đọc bằng giọng văn nhẹ nhàng, hóm hỉnh. Mỗi câu chuyện của Aesop là một bài học vẫn còn nguyên giá trị giáo dục cho cuộc sống hôm nay, giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về thế giới, về xã hội, giúp chúng ta hiểu biết hơn và cư xử với nhau tốt hơn trong cuộc sống.

Truyện ngụ ngôn Aesop được truyền miệng trong dân gian qua nhiều thế hệ và nhiều nền văn hoá. Trong quá trình lưu truyền đó, một số truyện đã bị mất đi nhưng cũng có một số truyện được thêm vào từ các nền văn hoá khác nhau, thể hiện sự ngưỡng mộ của nhân loại đối với trí tuệ sâu sắc của ông.

Tham khảo: Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 1

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2

Tác giả: Aesop

Thể loại: Sách thiếu nhi

Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Nhà XB: NXB Trẻ

Kích thước: 13 x 20 cm

Ngày phát hành: 02-2014

Số trang: 224

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.