≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Vườn Ươm Kĩ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Nhiều Tác Giả

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Vườn Ươm Kĩ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn – Nhiều Tác Giả

Vườn Ươm Kĩ Năng - Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn ebook pdf/prc/epub/mobi

Vườn Ươm Kĩ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn ebook pdf/prc/epub/mobi

Vườn Ươm Kĩ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn, một bộ sưu tập những chuyện ngụ ngôn hiện đại – dành riêng cho tuổi 11 đến 15- với những nhân vật chính “nhất quỉ, nhì ma, thứ ba…

Tuy nhiên, những câu chuyện không chỉ là chuyện, mà còn là bài học về kỹ năng sống cần thiết cho các “teen non”: Kỹ năng Nhận diện bản thân. Thông qua những mẩu chuyện thú vị được sắp xếp một cách tự nhiên (nhưng cố ý), giản đơn (mà tâm lý), bạn đọc có thể vẽ nên bức chân dung TÔI một cách trọn vẹn, từ đó xác lập cho mình một thế đứng, một hướng đi giữa dòng chảy hối hả và phức tạp của cuộc sống. Nhờ vậy bạn sẽ vượt qua cảm giác tự ti hoặc sự tự tin quá mức của chính mình.

Sách kỹ năng sống nhưng không có những bài lí thuyết khô khan, giáo điều, mà được thể hiện nhẹ nhàng, trình bày tươi sáng, thích hợp cho độc giả học trò làm “bửu bối” hay quà tặng ai đó với thông điệp chân thành: SỐNG TỰ TIN GIỮA MỌI NGƯỜI.

Bộ sách Vườn ươm kỹ năng sẽ giúp cho cả các bạn Teen lẫn bố mẹ hiểu nhau nhiều hơn và có phương pháp đúng hơn để tiếp cận và giáo dục, phát triển đúng hướng. Những cuốn sách này cũng sẽ giúp vượt qua rào cản và các bất ổn tâm lý để hoàn thiện hơn, trưởng thành hơn. Vườn Ươm Kỹ Năng – Cài Đặt Yêu Thương còn giúp yêu thương và cảm thông với những người xung quanh hướng tới một cuộc sống tốt đẹp, xã hội tràn ngập yêu thương.

Bộ sách Vườn ươm kỹ năng:

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Vườn Ươm Kĩ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Thể loại: Kỹ năng sống

Công ty phát hành: NXB Trẻ

Nhà XB: NXB Trẻ

Kích thước: 12 x 20 cm

Ngày phát hành: 12-2013

Số trang: 111

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Rate this post
Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.