≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Vườn Ươm Kỹ Năng – Cài Đặt Yêu Thương ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Hạnh Nguyên

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Vườn Ươm Kỹ Năng – Cài Đặt Yêu Thương – Hạnh Nguyên

Vườn Ươm Kỹ Năng - Cài Đặt Yêu Thương ebook pdf/prc/epub/mobi

Vườn Ươm Kỹ Năng – Cài Đặt Yêu Thương ebook pdf/prc/epub/mobi

Vườn Ươm Kỹ Năng – Cài Đặt Yêu Thương. Trong giai đoạn tâm sinh lý xáo trộn và biến đổi nhiều, tuổi teen dễ có những mâu thuẫn với cha mẹ trong quan điểm và sinh hoạt hàng ngày.

Qua những tâm sự của tuổi teen và chia sẻ của chuyên gia tâm lý, qua những câu chuyện bé xinh như những điều kì diệu trong cuộc sống mỗi người, sách bày cho độc giả trẻ chủ động làm người bạn nhỏ của cha mẹ. Nhờ vậy, các bạn biết cách giảm bớt các mâu thuẫn nội bộ, xoa dịu những căng thẳng dễ gặp và cùng cha mẹ xây dựng một tổ ấm như bạn mong muốn.

Bộ sách Vườn ươm kỹ năng sẽ giúp cho cả các bạn Teen lẫn bố mẹ hiểu nhau nhiều hơn và có phương pháp đúng hơn để tiếp cận và giáo dục, phát triển đúng hướng. Những cuốn sách này cũng sẽ giúp vượt qua rào cản và các bất ổn tâm lý để hoàn thiện hơn, trưởng thành hơn. Vườn Ươm Kỹ Năng – Cài Đặt Yêu Thương còn giúp yêu thương và cảm thông với những người xung quanh hướng tới một cuộc sống tốt đẹp, xã hội tràn ngập yêu thương.

Bộ sách Vườn ươm kỹ năng:

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Vườn Ươm Kỹ Năng – Cài Đặt Yêu Thương

Tác giả: Hạnh Nguyên

Thể loại: Kỹ năng sống

Công ty phát hành: NXB Trẻ

Nhà XB: NXB Trẻ

Kích thước: 12 x 20 cm

Ngày phát hành: 05-2013

Số trang: 110

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Rate this post
Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.