≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Warren Buffett Làm Giàu ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Robert P Miles

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Warren Buffett Làm Giàu – Robert P Miles

Warren Buffett Làm Giàu ebook pdf/prc/epub/mobi

Warren Buffett Làm Giàu ebook pdf/prc/epub/mobi

Warren Buffett Làm Giàu là một câu chuyện về cách tạo ra sự giàu có phi thường mà không cần đến tài sản thừa kế. Không cần điểm khởi đầu thuận lợi bằng việc tiếp nhận một công ty gia đình. Không cần phải làm những điều mà tất cả những người khác đang làm, không cần thông tin “tay trong” hay những mối liên hệ đặc biệt, không cần phải lãnh lương và những khoản cổ phiếu thưởng cực kỳ hậu hĩnh của một người làm công cao cấp.

Và trên tất cả, con người này đã có kế hoạch hoàn trả sự giàu có của mình trở lại cho xã hội.

Mở đầu

Ý tưởng cốt lõi của sách Warren Buffett Làm Giàu ebook là bạn có thể tạo ra sự giàu có vượt bậc bằng cách lựa chọn hình thức sở hữu một doanh nghiệp và sở hữu nó cả cuộc đời bạn – hoặc thậm chí qua nhiều thế hệ.

Sự giàu có của Buffett không nói về những điều bạn đã biết, mà nói về những điều bạn cần biết. Warren Buffett Làm Giàu không bàn đến số tiền mà bạn có được là bao nhiêu, nhưng chỉ ra cho bạn cách thức đầu tư từ những gì bạn có trong tay.

Mục đích của cuốn sách là giúp bạn tìm ra sự khác biệt giữa có nhiều tiền và giàu có. Nhiều tiền thường mang tính tạm thời, phù du. Tiền của chỉ là sự dư thừa và xa hoa, trong khi giàu có là nói đến việc có tri thức, thành công trong quan hệ cá nhân, có óc khôi hài và có các nguyên tắc sống nền tảng.

“Warren Buffett Làm Giàu” không phải nói về con người mà bạn đã biết, mà nói về điều mà bạn cần biết. Cuốn sách không bàn đến số tiền mà bạn có được là bao nhiêu, nhưng chỉ ra cho bạn cách thức đầu tư từ những gì bạn có trong tay. Lý giải tại sao Warren Buffett từ Tốt đến Vĩ đại.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Warren Buffett Làm Giàu

Tác giả: Robert P Miles

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Nhà XB: NXB Tổng hợp TP.HCM

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 09-2016

Số trang: 454

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Warren Buffett Làm Giàu
4 (80%) 6 votes
Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.