≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

3 Đêm Trước Giao Thừa ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Ryu Murakami

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

3 Đêm Trước Giao Thừa – Ryu Murakami

3 Đêm Trước Giao Thừa

Cuốn tiểu thuyết này kể lại những gì đã xảy ra xung quanh hai nhân vật: Một thanh niên người Nhật, Kenji, vừa mới bước sang tuổi hai mươi và một người đàn ông trung niên không rõ danh tính thật, hay còn gọi là Frank, trong 3 ngày từ ngày 29 tháng 12 đến đêm Giao thừa. Trong bối cảnh Kenji gặp Frank lần đầu, tác giả đã mào đầu câu chuyện như sau: “Tên tớ là Kenji. Tên tôi là Kenji. Tôi là Kenji. Mình là Kenji. Tôi tự hỏi sao trong tiếng Nhật lại có nhiều cách nói như thế làm gì? Tôi đã quyết định nói với ông khách người Mỹ bằng câu tiếng Anh “My name is Kenji”. Người khách Mỹ đó đã nhìn tôi rất vui vẻ và nhắc lại tên tôi một cách thích thú.”

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: 3 Đêm Trước Giao Thừa

Tác giả: Ryu Murakami

Thể loại: Sách Văn Học

Công ty phát hành: Bách Việt

Nhà XB: NXB Dân Trí

Kích thước: 13.5 x 20 cm

Ngày phát hành: 04-2017

Số trang: 304

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.

Next post:

Previous post: