≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

30 Phương Pháp Giúp Con Học Tập Tốt ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Kim Dung

chi tiết
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

30 Phương Pháp Giúp Con Học Tập Tốt – Kim Dung

30 phương pháp giúp con học tập tốt là cuốn cẩm nang hữu ích giúp các bậc cha mẹ xây dựng cho trẻ những phương pháp học tập hiệu quả.

Các tư liệu trong cuốn sách được lựa chọn kỹ càng từ nhiều cuốn sách viết về phương pháp học tập cho học sinh cũng như các tài liệu về hướng dẫn trẻ học tập của trong và ngoài nước. Các nội dung trong cuốn sách rất rõ ràng, dễ hiểu với nhiều thông tin hữu ích, tập trung sâu vào từng phương pháp học, kèm theo đó là nhiều ví dụ thực tế sinh động để người đọc dễ hiểu.

Ngoài ra, trong mỗi phần đều có các bước hướng dẫn cụ thể cho từng phương pháp, từ đó giúp cha mẹ có thể dễ dàng áp dụng. Hy vọng cuốn sách sẽ đem đến nhiều điều bổ ích cho cha mẹ trong việc giáo dục trẻ tại gia đình.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: 30 Phương Pháp Giúp Con Học Tập Tốt

Tác giả: Kim Dung

Thể loại: Sách nuôi dạy con

Công ty phát hành: Công Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam

Nhà XB: NXB Quân Đội Nhân Dân

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 12-2015

Số trang: 240

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

30 Phương Pháp Giúp Con Học Tập Tốt
Rate this post
Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.