≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

365 Ngày Mỗi Ngày Học Một Điều Hay ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Vu Tuấn Vinh, Trương Diệc Tâm

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

365 Ngày Mỗi Ngày Học Một Điều Hay – Vu Tuấn Vinh, Trương Diệc Tâm

365 Ngày Mỗi Ngày Học Một Điều Hay

Hôn nhân là chuyện trọng đại của một đời người, đó là một chuyện vui. Các bạn trẻ sắp hoặc vừa kết hôn đều mong muốn cuộc sống sau này được hạnh phúc, tươi đẹp, mong sau này sẽ sinh được một em bé khỏe mạnh, thông minh.

Quyển sách 365 Ngày Mỗi Ngày Học Một Điều Hay được biên soạn dành cho các bạn trẻ sắp thành hôn. Quyển sách này để những bạn trẻ sắp và mới kết hôn hiểu được một số kiến thức về sinh lý, tâm lý giới tính quan trọng, và vệ sinh giới tính, giúp họ giải quyết một số khó khăn gặp phải trong đời sống vợ chồng.

Quyển sách này, từ góc độ y học đã giới thiệu những việc cần chuẩn bị trước khi kết hôn và đặc điểm sinh lý giới tính của nam nữ, nghỉ dưỡng trong tuần trăng mật, kiến thức về quan hệ giới tính sau khi kết hôn và phương pháp duy trì quan hệ giới tính hài hòa, về việc mang thai và phương pháp sinh con theo ý muốn, đề phòng và chữa trị một số bệnh lây qua đường quan hệ giới tính, và phương pháp tránh thụ thai…

Nội dung quyển sách này rất phong phú, câu văn giản dị dễ hiểu, rất thực dụng và dáng để đọc. Đây là một trong những quyển sách phổ cập khoa học thông dụng cần thiết cho những bạn mới kết hôn.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: 365 Ngày Mỗi Ngày Học Một Điều Hay

Tác giả: Vu Tuấn Vinh, Trương Diệc Tâm

Thể loại: Kỹ năng sống

Công ty phát hành: Công Ty CP Văn Hóa Nhân Văn

Nhà XB: NXB Thanh Hóa

Kích thước: 14 x 20 cm

Ngày phát hành: 09-2008

Số trang: 415

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.