≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

5 Múi Giờ, 10 Tiếng Bay Và Một Cái Khép Mi ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Nguyễn Mai Chi

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

5 Múi Giờ, 10 Tiếng Bay Và Một Cái Khép Mi – Nguyễn Mai Chi

5 Múi Giờ, 10 Tiếng Bay Và Một Cái Khép Mi

Hơn cả việc sợ mình sẽ trở thành một người an phận và thỏa hiệp với mọi thứ, em thấy sợ khi nghĩ rằng mình chính là người có thể đã, đang hoặc sẽ làm điều tương tự với anh: trở thành bức tường ngăn cách giữa anh và những gì anh muốn làm.
Em không muốn sự tiện nghi vừa đủ trong căn hộ nhỏ của chúng ta tới một ngày nào đó sẽ khiến anh cảm thấy ngột ngạt và nhốt lại giữa bốn bức tường của nó những giấc mơ của anh, những giấc mơ đã tạo nên người con trai mà em yêu ngay từ những ngày đầu quen nhau.

Sự an toàn và ấm cúng, chúng làm con người ta không muốn cựa quậy, chỉ ở yên một chỗ và tận hưởng. Cảm giác an toàn là một cái bẫy, nhưng ngay cả khi ta nhận ra mình đang bị trói chặt trong đó, ta cũng không muốn vùng chạy.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: 5 Múi Giờ, 10 Tiếng Bay Và Một Cái Khép Mi

Tác giả: Nguyễn Mai Chi

Thể loại: Sách Văn Học

Công ty phát hành: Bão

Nhà XB: NXB Hà Nội

Kích thước: 12 x 19 cm

Ngày phát hành: 09-2016

Số trang: 226

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.

Next post:

Previous post: