≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Thomas M. Campbell II, T. Colin Campbell

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện – Thomas M. Campbell II, T. Colin Campbell

Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện ebook pdf/prc/epub/mobi

Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện ebook pdf/prc/epub/mobi

Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện không chỉ là một cuốn sách đơn thuần mà nó còn là một công trình nghiên cứu khoa học lớn nhất, kéo dài trong suốt 20 năm về mối liên hệ giữa dinh dưỡng và bệnh tật của con người từng được thực hiện trên thế giới của hai tác giả đồng thời là hai cha con, tiến sĩ T. Colin Campbell và bác sĩ Thomas M Campbell II.

Cuốn sách Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện ebook đã và đang được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, “Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện” đã được dịch ra hơn 50 thứ tiếng với trên 2 triệu bản in được bán ra. Hiểu biết về các phương pháp dinh dưỡng sẽ giúp mọi người chia tay các bệnh mãn tính và nâng cao sức khỏe, có được cuộc sống hạnh phúc hơn.

Nội dung chính:

Phần thứ nhất: Tổng hợp kết quả của những nghiên cứu về các bệnh nói chung và bệnh ung thư nói riêng.

Phần thứ hai: Có 4 kết luận chính được rút ra như sau: Protein từ động vật có “chất lượng cao”, protein từ thực vật tuy có “chất lượng thấp”, tốc độ tổng hợp protein chậm chạp – nhưng lại luôn đều đặn tạo ra các protein mới và cũng là các loại protein tốt nhất. Mà trong cuộc đua dinh dưỡng và sức khỏe, ổn định mới là thành tố quyết định chiến thắng, kết luận kèm chứng minh việc protein là yếu tố có nguy cơ gây nên ung thư. Chúng ta có thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo chỉ bằng cách ăn đúng loại thực phẩm. Kết luận có chứng minh về việc bệnh tim/béo phì/ tiểu đường/ các bệnh ung thư phổ biến: ung thư vú, tuyến tiền liệt, ruột già (ruột kết và trực tràng)/ bệnh tự miễn một số loại bệnh khác (ở xương, thận, mắt và não)… có thể điểu chỉnh được bằng cách ăn uống.

Phần thứ 3: 8 nguyên tắc ăn sao cho bổ dưỡng.

Phần thứ 4: “Góc khuất” trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện

Tác giả: Thomas M. Campbell II, T. Colin Campbell

Thể loại: Sách Y Học

Công ty phát hành: Tinh Hoa

Nhà XB: Nhà Xuất Bản Thông Tin Và Truyền Thông

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Ngày phát hành: Oct-17

Số trang: 647

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.