≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Bí Quyết Để Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Larry Chiagouris

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Bí Quyết Để Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học – Larry Chiagouris

Bí Quyết Để Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học

“Trong khi nhiều giáo sư cung cấp cho sinh viên những thông tin liên hệ của các nhà tuyển dụng thì tiến sĩ Chiagouris lại hướng nghiệp cho sinh viên. Ông xây dựng những mối liên hệ cá nhân với sinh viên, xem xét các điểm mạnh và điểm yếu của họ, thấu hiểu những đam mê cũng như khát vọng về tương lai của họ và sau đó hướng dẫn họ bắt đầu con đường sự nghiệp phù hợp nhất với năng lực của từng người.”

(Marissa Rofer, Piaget North America)

Bí quyết kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp đại học” là cuốn sách mà bất cứ sinh viên nào mới tốt nghiệp cũng mong muốn sở hữu.Với sự hướng dẫn rõ ràng và cởi mở, cuốn sách sẽ giúp sinh viên mới ra trường không đi chệch hướng, dù trong thị trường việc làm khắc nghiệt như hiện nay. Họ sẽ thấy cuốn sách thực sự hữu ích trong mọi trường hợp. Tác giả còn đề cập đến các chiến thuật sử dụng Facebook để mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng. Sách dẫn dắt họ đi từng bước một, từ việc nộp đơn xin việc cho tới viết thư cảm ơn đầy nhiệt tình. Tôi đánh giá cao cuốn sách này.”

(Alicia Scordo, khách hàng Amazon)

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Bí Quyết Để Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học

Tác giả: Larry Chiagouris

Thể loại: Kỹ năng sống

Công ty phát hành: Văn Lang

Nhà XB: NXB Thanh Hóa

Kích thước: 13.5 x 21 cm

Ngày phát hành: 07-2014

Số trang: 198

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.