≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Marion Kustenmacher, Werner Tiki Kustenmacher

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu – Marion Kustenmacher, Werner Tiki Kustenmacher

Cuốn sách thú vị này sẽ giúp bạn khai thông những bế tắc trong cuộc sống – những căng thẳng, áp lực cùng những xung đột kéo dài – để bạn có thể tập trung vào mối quan hệ và tình yêu trong tim mình. “Bí quyết đơn giản hóa tình yêu” hướng dẫn bạn qua năm giai đoạn cơ bản của các mối quan hệ yêu đương – năm “nơi cư ngụ” của tình yêu – với những hình minh họa dí dỏm, những câu chuyện ngụ ngôn sâu sắc và các bài học thực tế, hữu ích. Bạn sẽ học được trong cuốn sách này những cách thật đơn giản để: – Nhận biết liệu người bạn đời của mình có đúng là người dành cho bạn hay không. – Thiết lập nền móng cho một mối quan hệ bền vững. – Kiến tạo hạnh phúc thực sự.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu

Tác giả: Marion Kustenmacher, Werner Tiki Kustenmacher

Thể loại: Kỹ năng sống

Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Nhà XB: NXB Trẻ

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 05-2011

Số trang: 360

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.