≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Cuộc Đua Triệu Đôla ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Kirk Hallowell

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Cuộc Đua Triệu Đôla – Kirk Hallowell

Cuộc đua triệu đôla mượn hình ảnh cuộc đua vượt rào Olympic như phép ẩn dụ cho cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành lấy những vị trí quản lý hàng đầu trong các tổ chức đang tuyển dụng. Muốn chiến thắng, mỗi vận động viên phải có thể lực và tư duy tuyệt vời. Họ không chỉ cần “chạy nhanh” mà còn phải biết phối hợp các bước chạy, nhảy qua rào cản vào thời điểm chính xác và uyển chuyển nhất.

Dựa trên chuỗi trải nghiệm phong phú từ công tác thiết kế tiến trình tuyển dụng cho các vị trí cấp cao, cách tính điểm phỏng vấn của các chuyên gia tuyển dụng cùng quá trình đánh giá toàn diện công nghệ “săn đầu người” mới nhất, Cuộc đua triệu đôla sẽ giúp ứng viên chuẩn bị đầy đủ hành trang trước những thách thức gay go của cuộc đua giành được công việc mơ ước.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Cuộc Đua Triệu Đôla

Tác giả: Kirk Hallowell

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: Văn Lang

Nhà XB: NXB Hồng Đức

Kích thước: 13.5 x 21 cm

Ngày phát hành: 06-2017

Số trang: 296

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.