≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

D.Trump. Nghệ Thuật Đàm Phán ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Donald J.Trump, Tony Schwartz

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

D.Trump. Nghệ Thuật Đàm Phán – Donald J.Trump, Tony Schwartz

D.Trump. Nghệ Thuật Đàm Phán

Quyển sách cho chúng ta thấy cách Trump làm việc mỗi ngày – cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống – cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bạc hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York… và xây dựng những tòa nhà chọc trời trên thế giới.

Quyển sách đi sâu vào đầu óc của một doanh nhân xuất sắc và khám phá một cách khoa học chưa từng thấy về cách đàm phán một thương vụ thành công. Đây là một cuốn sách thú vị về đàm phán và kinh doanh – và là một cuốn sách nên đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến đầu tư, bất động sản và thành công.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: D.Trump. Nghệ Thuật Đàm Phán

Tác giả: Donald J.Trump, Tony Schwartz

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: NXB Trẻ

Nhà XB: NXB Trẻ

Kích thước: 14 x 20 cm

Ngày phát hành: 09-2016

Số trang: 328

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.