≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Bộ Thương Mại Hoa Kỳ

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp – Bộ Thương Mại Hoa Kỳ

Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp Kinh Doanh Có Trách Nhiệm Trong Các Nền Kinh Tế Thị Trường Mới Nổi là sản phẩm ra đời từ qúa trình hợp tác giữa Bộ Thương mại Hoa Kỳ và rất nhiều cá nhân và tổ chức tận tâm khác. Cẩm nang này nhằm cung cấp một hướng dẫn thực tế để hỗ trợ cho chủ sở hữu và các nhà quản lý đáp ứng đựơc những tiêu chuẩn toàn cầu đang nổi lên và những mong đợi về một chương trình đạo đức kinh doanh hiệu quả.

Bạn có thể áp dụng cuốn cẩm nang này dù bạn có đại diện cho một doanh nghiệp, xã hội dân sự, hay chính phủ hay không và dù cơ quan của bạn lớn hay nhỏ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy cuốn cẩm nang này dễ sử dụng trong quá trình xây dựng chương trình đạo đức kinh doanh của mình.

Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp Kinh Doanh Có Trách Nhiệm Trong Các Nền Kinh Tế Thị Trường Mới Nổi là một dự án của Chương Trình Quản Trị Tốt thuộc Bộ Thương mại Hoa Kỳ với sự đóng góp ý kiến và hợp tác của: Phòng Thương mại Hoa Kỳ ở Russia, Công ty Casals and Associates, Inc, Trung tâm Đạo đức Kinh doanh và Quản trị Doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Romania và của Thành phố Bucharesr…

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp

Tác giả: Bộ Thương Mại Hoa Kỳ

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: Phương Nam

Nhà XB: NXB Trẻ

Kích thước: 18.5 x 23.5 cm

Ngày phát hành: 09-2012

Số trang: 448

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.

Previous post: