≡ Menu
logourl

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Thương Lượng Với Quỷ Dữ ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Robert Mnookin

chi tiết
Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Thương Lượng Với Quỷ Dữ – Robert Mnookin

Thương Lượng Với Quỷ Dữ

Trong đời sống, bạn có thể phải đối mặt với những tình thế khó khăn, hoặc một đối tác kinh doanh lừa dối và chơi xấu, hoặc người bạn đời tranh chấp tài sản khi cuộc hôn nhân đổ vỡ, hoặc một cuộc thương lượng đầy cam go trong quan hệ quốc tế…, những tình thế mà tác giả Robert Mnookin gọi là những cuộc “thương lượng với quỷ dữ”.

Bạn sẽ phải quyết định: Mềm mỏng thương lượng để tìm ra một giải pháp chấp nhận được hay kiên quyết đấu tranh “làm cho ra lẽ”? Việc tìm ra cách xử lý đúng đắn không hề dễ dàng. Nhưng chính những thách thức gay go nhất sẽ cho bạn các quyết định khôn ngoan. Cuốn sách này đề cập đến các thách thức ấy qua những ví dụ thực tế đầy hấp dẫn.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Thương Lượng Với Quỷ Dữ

Tác giả: Robert Mnookin

Thể loại: Kỹ năng sống

Công ty phát hành: Văn Lang

Nhà XB: NXB Từ Điển Bách Khoa

Kích thước: 13.5 x 21 cm

Ngày phát hành: 09-2011

Số trang: 360

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Rate this post
Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Comments on this entry are closed.