≡ Menu
logourl

Giới thiệu

Logo Website Tải Sách Hay

Tải Sách Hay

Về Tải Sách Hay – Mê Đọc Sách

Website Tải Sách Hay được thành lập vào ngày 08-01-2014 tiền thân là Thư Viện Ebook được phát triển trên hệ thống Web-Blog miễn phí của Google. Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động Website chính thức chuyển đổi mã nguồn và phát triển thêm nhiều kênh để mang sách đến với cộng đồng nhiều hơn.

Tầm nhìn

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, các thiết bị đọc sách điện tử như Kindle Fire, Smartphone, Tablet và máy tính. Việc đọc sách đang có cơ cấu chuyển dịch dần từ đọc sách giấy sang đọc trên các thiết bị di động và nghe Online, chính vì vậy Tải Sách Hay ra đời để cung cấp cho các bạn các ấn phẩm sách dưới dạng Sách điện tử – Ebook và Sách Nói – Audiobooks hoàn toàn miễn phí với tiêu chí – Chất lượng – Nhanh – Miễn phí

Sứ mệnh

Với mong muốn tạo ra một cộng đồng người Việt Nam Mê Đọc Sách và mang sách đến cả với những người mù, người khuyết tật, Tải Sách Hay đã thu thập và chuyển thể nhiều Sách dưới dạng Ebook,, Audiobook và tạo thành các đĩa CD – DVD tặng riêng cho hội người mù, người khuyết tật hoàn toàn miễn phí. Cộng đồng Mê Đọc Sách ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Hoạt động

Chúng tôi hoạt động phi lợi nhuận và luôn mong muốn mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng đọc sách. Toàn bộ sách mà chúng tôi cung cấp là miễn phí. Hiện tại, Tải Sách Hay gửi sách đến cho các bạn qua các kênh sau:

Website: Tải Sách Hay – https://www.taisachhay.com

Fanpage Facebook: http://www.facebook.com/taisachhay

Cộng đồng Mê Đọc Sách: http://www.facebook.com/groups/taisachhay

Google+ Page: http://plus.google.com/+taisachhaydotcom

Và qua hệ thống Email dành cho các thành viên đăng ký nhận sách qua Email vào mỗi thứ 6 hàng tuần.

Các thông tin về tài trợ và liên hệ các bạn vui lòng xem tại: Đóng góp từ Mạnh Thường Quân

Đóng góp ủng hộ Tải Sách Hay:
[give_form id=”4710″]

Xin cám ơn các bạn đã ủng hộ Website Tải sách hay trong suốt thời gian qua.

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách
Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay
Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.